Đại tá Võ Tuấn Dũng vừa làm việc với VKSND Phú Thọ chiều 3/5

11:52 04/05/2018

Chiều qua (3/5), Phó Cục trưởng C50, Đại tá Võ Tuấn Dũng vẫn làm việc với VKSND tỉnh Phú Thọ liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ, tinh thần vui vẻ, không có dấu hiệu bất thường.

Đại tá Võ Tuấn Dũng vừa làm việc với VKSND Phú Thọ chiều 3/5

Đại tá Võ Tuấn Dũng - Phó Cục trưởng Cục C50, Bộ Công an

Sáng nay (4/5), trên báo Vietnamnet, Trung tướng Trần Văn Vệ, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an cho biết Đại tá Võ Tuấn Dũng - Phó Cục trưởng Cục C50 (Bộ Công an) đã đột tử trong trong trụ sở làm việc và được phát hiện sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng nay, một số cán bộ chiến sĩ đến trụ sở của Cục C50, Bộ Công an trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội thì phát hiện Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó cục trưởng nằm bất động. Khi những người có mặt tiếp cận thì thấy Đại tá Dũng đã tử vong. Sau đó các cơ quan liên quan có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Đại tá Võ Tuấn Dũng là cấp phó của ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng C50, người trước đó đã bị Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng do Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương cầm đầu. 

Trong vụ án này Cơ quan An ninh Điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khởi tố hơn 80 đối tượng và truy nã 8 đối tượng, trong đó có cả cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an.

Thông tin thêm với Báo Giao thông về những diễn biến liên quan vụ việc này, một nguồn tin từ cơ quan đang tham gia điều tra, làm rõ vụ án đánh bạc nghìn tỷ có liên quan đến nhiều cán bộ công an cho biết, cơ quan công an và VKSND tỉnh Phú Thọ đã nhiều lần mời Đại tá Võ Tuấn Dũng lên làm việc.

Cụ thể, riêng VKSND tỉnh Phú Thọ đã 3 lần làm việc với Đại tá Võ Tuấn Dũng. Đáng chú ý, buổi làm việc gần đây nhất mới chỉ diễn ra vào chiều qua (3/5). Nguồn tin của Báo Giao thông cho biết trong buổi làm việc đó, tinh thần Đại tá Dũng vẫn bình thường, vui vẻ, không có dấu hiệu bất thường.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc. 

 

Đại tá Võ Tuấn Dũng - Phó Cục trưởng C50 tử vong trong phòng làm việc

Sáng 4/5, Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng cục Cảnh sát phòng chống tội pham sử dụng công nghệ cao (C50 bộ Công an) đã tử vong trong phòng làm việc tại trụ sở Bộ Công an, số 47, Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

 

Vụ cựu Cục trưởng C50 - Nguyễn Thanh Hóa: Hàng loạt con số khủng được công bố

Sáng sớm 17/3, Bộ Công an phát đi thông báo về quá trình triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc trực tuyến liên quan đến cựu Cục trưởng Cục C50 Nguyễn Thanh Hóa.

 

Ông Nguyễn Xuân Sơn không đủ điều kiện giảm án, bị đề nghị y án tử hình

Cựu tổng giám đốc Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank) Nguyễn Xuân Sơn bị VKS đánh giá chưa có thái độ hợp tác, chưa đủ điều kiện được giảm án nên vẫn đề nghị tuyên án tử hình.Tin khác