Xã hội
18/10/2015 17:37Đâm chết hàng xóm ở Nhị Bình Châu Thành Tiền Giang vì ghen tuông
Đâm chết hàng xóm ở Nhị Bình Châu Thành Tiền Giang vì ghen tuông sau khi hát karaoke. đối tượng gây án đã lập tức bị cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang bắt giữ để điều tra về tội giết người.
Đâm chết hàng xóm ở Nhị Bình Châu Thành Tiền Giang vì ghen tuông, nạn nhân chết bởi 2 nhát đâm từ phía trước trúng động mạch dưới đòn thủng phổi.
Đâm chết hàng xóm ở Nhị Bình Châu Thành Tiền Giang vì ghen tuông, xác định danh tính nạn nhân và đối tượng gây án
Nạn nhân trong vụ việc trên là anh Nguyễn Văn Trung, 33 tuổi, ngụ tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Đối tượng gây án là anh Dương Thanh Phong, 43 tuổi, cũng chính là hàng xóm của nhà nạn nhân.
Địa điểm gây án là tại nhà của đối tượng Phong.
Đâm chết hàng xóm ở Nhị Bình Châu Thành Tiền Giang vì ghen tuông
Theo tin nhận được từ phía cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang thì vào tối ngày hôm qua 17/10, Phong có mời anh Trung và một hàng xóm nữa là anh Nguyễn Văn Việt, 39 tuổi tới nhà Phong hát karaoke.
Tuy nhiên lúc đó anh Việt đang ăn cơm nên chỉ có anh Trung sang nhà Phong. Nhưng sau đó người dân lại xôn xao khi thấy anh Trung chạy thục mạng ra khỏi nhà Phong nhưng vướng vào sợi dây điện nên té ngã. Còn Phong hùng hổ đuổi theo, trên tay cầm một con dao Thái Lan đã đâm trúng người anh Trung. Sau đó người dân gần đó đã chạy tới đưa anh Trung đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá hiểm nên anh Trung đã tử vong trên đường tới bệnh viện.
Đâm chết hàng xóm ở Nhị Bình Châu Thành Tiền Giang vì ghen tuông
Lực lượng công an Tiền Giang cũng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm tử thi. Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng cho biết nạn nhân Trung tử vong do mất máu cấp bởi 2 nhát dao đâm từ phía trước ngực trúng động mạch dưới đòn gây thủng phổi.
Đâm chết hàng xóm ở Nhị Bình Châu Thành Tiền Giang vì ghen tuông, lời khai của nghi can
Còn về phía Phong thì cũng đã bị lực lượng CSĐT Công an Tiền Giang bắt khẩn cấp ngay sau đó để điều tra về hành vi giết người.
Đâm chết hàng xóm ở Nhị Bình Châu Thành Tiền Giang vì ghen tuông, lời khai của nghi can
Tại cơ quan công an, Phong đã khai nhận hành vi của mình và cho biết động cơ gây án là Phong nghi ngờ giữa vợ Phong và anh Trung có tình cảm ngoài luồng với nhau nên đã nảy sinh ý định rủ anh Trung tới nhà hát karaoke để ra tay sát hại.
Sự việc vẫn đang được mở rộng điều tra.

