Đâm dao ở trường mẫu giáo Trung Quốc, nhiều trẻ thương vong

12:31 26/10/2018

Ít nhất 14 trẻ em bị thương trong vụ đâm dao tại trường mẫu giáo Thế kỉ Mới Yudong ở Trùng Khánh, miền Tây Trung Quốc, Sky News dẫn thông báo của cảnh sát Trung Quốc cho hay.

dam-dao-o-truong-mau-giao-trung-quoc-nhieu-tre-em-thuong-vong
Nghi phạm đã dùng dao nhà bếp để đâm các em nhỏ.

Theo cảnh sát địa phương, thủ phạm là một phụ nữ 39 tuổi, chỉ được xác định có họ là Liu. Người này đã tấn công trẻ em mẫu giáo bằng dao nhà bếp.

Thông tin ban đầu cho biết có ít nhất 14 trẻ bị thương, tuy nhiên chưa biết vết thương có nghiêm trọng không.

“Trưởng phòng công an thành phố Deng Huilin đã nhanh chóng chạy đến hiện trường để chỉ đạo điều tra. Ông yêu cầu bộ y tế nỗ lực để chữa trị cho những trẻ em bị thương", Sky News dẫn thông báo của cảnh sát Trùng Khánh cho biết.

Nghi phạm này đã bị bắt. Cảnh sát đang điều tra về vụ việc. Hiện chưa rõ động cơ gây án của nghi phạm.

 

Trung Quốc khánh thành cầu vượt biển dài nhất thế giới

Sáng 23/10, Trung Quốc chính thức khánh thành cây cầu vượt biển dài nhất thế giới nối Hồng Kông - Macau - Chu Hải có chiều dài 55km. Với cây cầu này, thời gian từ Trung Quốc đến Hồng Kông chỉ mất khoảng 30 phút.

 

Trung Quốc ngừng nhập khẩu rác thải, nhiều nước ‘ngập’ trong rác

Nhiều quốc gia trên khắp thế giới đang “đau đầu” vì rác thải sau khi Trung Quốc ngừng nhập nhiều loại rác có thể tái chế, RT đưa tin.

 

Sòng bài Trung Quốc đổ bộ biến thành phố Campuchia thành 'bản sao' Macau

Các nhà đầu tư Trung Quốc đã rót vốn xây dựng hàng chục sòng bài tại Sihanoukville, biến thành phố ven biển của Campuchia thành “Macau thu nhỏ” với nhiều thay đổi nhanh chóng.Tin khác