Đàm Thu Trang bị anti-fan công kích, Cường Đô La đáp trả ‘cực gắt’

13:44 22/11/2018

Đàm Thu Trang bị một anti-fan công kích trên mạng xã hội, Cường Đô La liền đáp trả để bảo vệ bạn gái.

dam-thu-trang-bi-anti-fan-cong-kich-cuong-do-la-dap-tra-cuc-gat
Đàm Thu Trang bị công kích trên trang cá nhân.

Tối 21/11, Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh trên Facebook cá nhân, một người liền hỏi: “Sắp chia tay Cường Đô La chưa em?”.

Nữ người mẫu gốc Lạng Sơn tỏ ra tức giận trước bình luận thô lỗ của người này. “Nghe câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách của bạn tốt lên không?”, người đẹp giận dữ đáp trả.

Không dừng ở đây, người này còn bình luận thêm: “Em như hoa để người ta hái…”. Đàm Thu Trang một lần nữa cho rằng “bạn không dùng não để nghĩ, dùng não để sống thôi phải không”.

Trước sự công kích của anti-fan, Cường Đô La đứng ra bênh vực bạn gái. Anh đáp trả: “Em trai, người dân Việt Nam ăn bậy chứ không sủa bậy. Sống phải có tư cách em nhé. Chúc em làm người thành công. Anh Quốc Cường”.

Động thái của Cường Đô La khiến người hâm mộ của cặp đôi thích thú. Đây không phải lần đầu tiên vị doanh nhân phố núi bảo vệ bạn gái trước sự công kích của dư luận. Anh cũng nhiều lần trả lời thay Đàm Thu Trang khi bị hỏi chuyện cưới xin.

dam-thu-trang-bi-anti-fan-cong-kich-cuong-do-la-dap-tra-cuc-gat
Doanh nhân phố núi lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Sự nghiêm túc và thái độ của Cường Đô La càng khiến mọi người tin rằng họ sẽ sớm tổ chức lễ cưới vào năm 2019 như tin đồn. Gần đây, cặp đôi còn hợp tác kinh doanh. Vào những ngày đầu tháng 11, họ còn bị bắt gặp đi xem nhà cùng con trai Subeo.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La công khai mối quan hệ với Hạ Vy – người đẹp phim Tấm Cám. Tuy nhiên, tháng 7/2017, cặp đôi công khai chia tay, để lại nhiều nuối tiếc. Cường Đô La vướng nghi án tình cảm với các người đẹp trong showbiz nhưng anh thể hiện sự nghiêm túc với Đàm Thu Trang.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi án hẹn hò từ năm 2017. Nhưng dịp 14/2/2018, họ mới chính thức công khai mối quan hệ. Chồng cũ Hà Hồ có những hành động lãng mạn như tặng hoa và gọi Đàm Thu Trang là vị hôn phu hay bà xã, vợ rất thân mật. Anh cũng thường xuyên về quê bạn gái ra mắt gia đình.

 

 

 

Cường Đô La – Đàm Thu Trang bị bắt gặp cùng con trai đi xem nhà

Cặp đôi Cường Đô La – Đàm Thu Trang bị bắt gặp đi xem nhà với con trai, làm dấy lên tin đồn sắp cưới.

 

Đàm Thu Trang đăng ảnh ngọt ngào bên Cường Đô La giữa tin đồn kết hôn

Người đẹp gốc Lạng Sơn chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai là doanh nhân Cường Đô La khiến cư dân mạng lại xôn xao.

 Tin khác