Thanh niên đâm Trung tá công an tử vong rồi tự sát

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:00 25/12/2018

Khoảng 7h ngày 25/12, trên QL1A tại vòng xoay Nam Phan Thiết, xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết, một cán bộ Công an bị đâm tử vong.

1
Nam thanh niên đâm Trung tá Công an tử vong rồi tự sát nhưng bất thành

Cụ thể, nạn nhân được xác định là Trung tá Trần Văn Dũng, Trưởng Công an xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Theo đó, vào khoảng thời gian trên, khi cơ quan chức năng nhận được tin báo của người dân về một nam thanh niên đang ngáo đá cầm dao lao ra đường chặn xe trên QL1A tại vòng xoay Nam Phan Thiết, thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi.

Trung tá Dũng đã trực tiếp xuống hiện trường để xử lý vụ việc. Khi tới hiện trường, Trung tá Dũng và người dân đã thuyết phục đối tượng buông dao nhưng người này vẫn không chịu, tiếp tục dùng dao đâm loạn xạ. Nhận thấy nguy hiểm cho người đi đường, Trung tá Dũng đã xông vào khống chế đối tượng nhưng bất ngờ bị đối tượng đâm trúng, gây đứt động mạch chủ. Mặc dù được được đưa đi cấp cứu nhưng Trung tá Dũng đã tử vong do mất nhiều máu.

Về phần đối tượng, sau khi đâm Trung tá Dũng đã dùng dao tự sát, nhưng được phát hiện kịp thời, đưa đi cấp cứu, hiện đang điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát của cơ quan Công an.

Trưa 25/12, Công an TP Phan Thiết tỉnh Bình Thuận xác nhận sự việc và cho biết, sau khi đối tượng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận để cấp cứu, người này đã tử vong vì vết thương quá nặng. Cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đang điều tra vụ việc.

 

Trung úy công an bị đánh chết khi làm nhiệm vụ ngăn chặn thanh niên đánh nhau ở Cầu Đôi Chư Răm

Trung úy công an bị đánh chết khi làm nhiệm vụ ngăn chặn thanh niên đánh nhau ở Cầu Đôi Chư Răm, bên cạnh đó một trung úy cũng đang bị trọng thương và được cấp cứu tại bệnh...

 

Nam thanh niên chạy xe máy đâm tử vong Thiếu tá CSGT ở Thái Nguyên lĩnh án chung thân

Khi được tổ công tác của Cục C67 (Cục Cảnh sát giao thông) đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng do biết đi vào đường cấm, không có bằng lái và mũ bảo hiểm nên Trường tăng ga tông thẳng vào tổ công tác khiến thiếu tá Vang tử vong.

 

Vụ người chồng tự thiêu tại cây xăng ở phường Cẩm Đông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Vụ người chồng tự thiêu tại cây xăng ở phường Cẩm Đông, Cẩm Phả, Quảng Ninh khiến dư luận xôn xao. Xuất phát từ lý do bị vợ giận bỏ nhà đi thuê trọ chỗ khác, sau nhiều ngày tìm...Tin khác