Đàm Vĩnh Hưng: ‘Phan Ngọc Luân tin những thứ bẩn thỉu sẽ giúp mình nổi tiếng’

09:31 22/11/2018

Đàm Vĩnh Hưng tha thứ và cho học trò cơ hội sửa sai bởi Phan Ngọc Luân ngu muội, tin vào trò bẩn thỉu để được nổi tiếng.

dam-vinh-hung-phan-ngoc-luan-tin-nhung-thu-ban-thiu-se-giup-minh-noi-tieng
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Phan Ngọc Luân bị giật dây.

Từ Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã biết chuyện Phan Ngọc Luân tiết lộ không kiềm chế cảm xúc khi ngủ cạnh mình. Tuy nhiên, vì không còn lạ với trò chơi truyền thông này nên “Quý ông làng nhạc Việt” tỏ ra bình thản. Dù vậy, anh quyết định lên tiếng vì “lòng tin và sự thật”.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, "học trò cũng gần như là con cái. Ngu dại thì mình phải chỉ dạy”. Nhưng anh cho rằng Phan Ngọc Luân vì một chút nông nổi, nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm, đã chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý cho sản phẩm âm nhạc nên mới có sóng gió.

Mr. Đàm khẳng định Phan Ngọc Luân vẫn là học trò của anh, điều này không thay đổi được. Thế nên, anh sẽ “không xử em như kẻ thù”. Giọng ca Chiếc vòng cầu hôn cho biết anh sẵn sàng giúp học trò với nhiều cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc xuất hiện trong những dịp đặc biệt như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng, sinh nhật, đám cưới, họp báo… Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định “không bao giờ thỏa hiệp với những trò tà đạo”.

dam-vinh-hung-phan-ngoc-luan-tin-nhung-thu-ban-thiu-se-giup-minh-noi-tieng
Phan Ngọc Luân đã nhắn tin xin lỗi "đại ca".

Và khi “có một đứa con hư, cần phải giáo huấn”, đồng thời anh khẳng định “lần này em sai quá sai”. Đàm Vĩnh Hưng cho biết cách đây 2 tuần, đạo diễn Trần Vi Mỹ đọc một bài báo Phan Ngọc Luân nói về việc nữ đại gia nào đó chịu trả tiền để được tình cảm. Đạo diễn họ Trần khuyên học trò của Mr. Đàm “đừng vướng vào những viẹc như vậy nữa”. HLV The Voice cũng nhắn tin nhắc nhở, Phan Ngọc Luân cũng “dạ dạ”.

Nhưng rồi “em vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này”. Đàm Vĩnh Hưng không biết dư luận sẽ “xử em ra sao. Nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em”.

Tuy vậy, Mr. Đàm vẫn thông cảm cho học trò. Bởi “anh còn biết trong lúc bị ‘trúng thuốc’ và cuốn vào nhũng câu hỏi gợi mở đã đựơc chuẩn bị sẵn, em còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt”.

dam-vinh-hung-phan-ngoc-luan-tin-nhung-thu-ban-thiu-se-giup-minh-noi-tieng
Một trong những đoạn hội thoại giữa 2 thầy trò.

“Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng? Và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy? Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm.

Nếu là kẻ khác thì sẽ không có sự tử tế như thế này đâu. Em biết Đàm Vĩnh Hưng mà phải không? Việc còn lại là cư xử của em như thế nào. Sáng suốt hay tiếp tục u mê là do e chọn”, anh viết.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng nói anh bỏ qua cho Phan Ngọc Luân: “Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em nếu anh điều tra ra được sự thật như em nói. Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai”.

dam-vinh-hung-phan-ngoc-luan-tin-nhung-thu-ban-thiu-se-giup-minh-noi-tieng
Mr. Đàm đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài.

Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên chỉ trích ê-kíp sản xuất chương trình: “Sự bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích chính là tính cách nổi bật của tuýp người tiểu nhân và hèn hạ. Trước mắt tôi sẽ cùng các fan tẩy chay chương trình này. Một chương trình không có tình người, thiếu nhân văn”.

Giọng ca "Tuổi hồng thơ ngây" có “một chút buồn và thất vọng vì một số nhân vật mà tôi lỡ đánh giá cao trong quá khứ”.

Anh nói mình lại có thêm “một đám cháy mới để giúp tôi nhận ra những khuôn mặt đáng phải tránh xa. Và danh sách kẻ thù của tôi lại vừa dài ra thêm một chút bởi những cái tên của họ”.

 

 

Danh ca Phương Dung ví học trò Mr. Đàm như 'Barbra Streisand của Việt Nam'

Xuýt xoa với tiết mục, Phương Dung cho rằng Hồng Gấm có chất giọng hiếm giống ca sĩ Barbra Streisand ở Mỹ.

 

Học trò cưng của Mr. Đàm hóa thân vợ nhạc sĩ Phạm Duy

Quán quân Solo cùng Bolero Thu Hằng sẽ hóa thân thành vợ cố nhạc sĩ Phạm Duy.Tin khác