Ở tuổi 48, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu khối tài sản 'khủng' ra sao?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:28 25/10/2019

Nhiều năm hoạt động trong showbiz, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ sở hữu khối tài sản khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Đàm Vĩnh Hưng sinh năm 1971, được mệnh danh là

Đàm Vĩnh Hưng sinh năm 1971, được mệnh danh là "Ông hoàng nhạc Việt". Từ một thợ cắt tóc với gia cảnh khó khăn, anh trở thành một trong những nghệ sĩ đắt show và giàu nhất làng giải trí Việt. 

Nam ca sĩ sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Điển hình căn biệt thự nằm trên đường Thất Sơn (thuộc khu cư xác Bắc Hải, Quận 10, TP.HCM) có giá 3 triệu USD. Ngay từ bên ngoài, căn biệt thự đã khiến nhiều người trầm trồ bởi thiết kế sang trọng và rộng rãi.

Nam ca sĩ sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Điển hình căn biệt thự nằm trên đường Thất Sơn (thuộc khu cư xác Bắc Hải, Quận 10, TP.HCM) có giá 3 triệu USD. Ngay từ bên ngoài, căn biệt thự đã khiến nhiều người trầm trồ bởi thiết kế sang trọng và rộng rãi. 

Bên trong căn biệt thự triệu đô, Đàm Vĩnh Hưng trang trí nội thất theo phong cách sang trọng với tông màu vàng ấm áp. Theo tiết lộ từ nam ca sĩ, toàn bộ nội thất đều được sưu tầm khi lưu diễn nước ngoài hoặc mua trong nước nhưng đều thuộc thương hiệu cao cấp.

Bên trong căn biệt thự triệu đô, Đàm Vĩnh Hưng trang trí nội thất theo phong cách sang trọng với tông màu vàng ấm áp. Theo tiết lộ từ nam ca sĩ, toàn bộ nội thất đều được sưu tầm khi lưu diễn nước ngoài hoặc mua trong nước nhưng đều thuộc thương hiệu cao cấp.

 

Ngoài ra, Mr. Đàm còn sở hữu một căn penthouse siêu sang chảnh, trị giá 5 triệu USD (tương đương 105 tỉ đồng) với tổng diện tích khoảng 700m2 cũng tại một chung cư cao cấp hàng đầu TP.HCM.

Ngoài ra, Mr. Đàm còn sở hữu một căn penthouse siêu sang chảnh, trị giá 5 triệu USD (tương đương 105 tỷ đồng) với tổng diện tích khoảng 700m2 cũng tại một chung cư cao cấp hàng đầu TP.HCM. 

Một bất động sản khủng khác của Mr. Đàm là biệt thự rộng rãi, nhiều cây cối, hoa lá tại Mỹ. Đây là nơi nam ca sĩ 48 tuổi nghỉ ngơi khi có chuyến lưu diễn tại xứ cờ hoa.

Một bất động sản khủng khác của Mr. Đàm là biệt thự rộng rãi, nhiều cây cối, hoa lá tại Mỹ. Đây là nơi nam ca sĩ 48 tuổi nghỉ ngơi khi có chuyến lưu diễn tại xứ cờ hoa. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng có thú vui chơi siêu xe khi sở hữu loạt xế hộp đắt giá. Chiếc siêu xe Rollys-Royce Ghost được mạ vàng ở tay cầm, khung xe có giá khoảng 40 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng cũng có thú vui chơi siêu xe khi sở hữu loạt xế hộp đắt giá. Chiếc siêu xe Rollys-Royce Ghost được mạ vàng ở tay cầm, khung xe có giá khoảng 40 tỷ đồng. 

"Ông hoàng nhạc Việt" mua siêu xe Cadillac Escalade ESV Platinum vào khoảng giữa năm 2018. . Đây là dòng xe thường được các nguyên thủ quốc gia trên thế giới yêu thích, trị giá hơn 7 tỷ đồng. 

Chiếc Lexus RX 350 đời 2011 màu trắng thường xuyên được giọng ca đình đám sử dụng để đi diễn, giá khoảng 3 tỷ đồng.

Chiếc Lexus RX 350 đời 2011 màu trắng thường xuyên được giọng ca đình đám sử dụng để đi diễn, giá khoảng 3 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng còn là sao nam Việt chịu khó đầu tư vào đồ trang trí kim cương, mạ vàng.

Đàm Vĩnh Hưng còn là sao nam Việt chịu khó đầu tư vào đồ trang trí kim cương, mạ vàng. 

Đàm Vĩnh Hưng có bộ sưu tập đồ hiệu cực đa dạng từ giày dép, túi xách đến kính mắt... Nam ca sĩ tiết lộ tủ đồ của anh được chia thành 19 khu vực khác nhau, vì thế mỗi lần sắp xếp lại đều tốn nhiều thời gian.

Đàm Vĩnh Hưng có bộ sưu tập đồ hiệu cực đa dạng từ giày dép, túi xách đến kính mắt... Nam ca sĩ tiết lộ tủ đồ của anh được chia thành 19 khu vực khác nhau, vì thế mỗi lần sắp xếp lại đều tốn nhiều thời gian. 

Tin khác