Đàm Vĩnh Hưng tâm sự xúc động về mẹ

12:30 12/06/2019

Trước một chuyến bay xa, nam ca sĩ vào vấn an mẹ và nhiều cảm xúc được anh chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

Ba năm trước, Đàm Vĩnh Hưng công khai sự việc mẹ ruột đam mê cờ bạc khiến anh đang phải chịu khối nợ tiền tỷ và tuyên bố sẽ không trả nợ thay mẹ thêm nữa. Sự việc khiến dư luận không khỏi xót xa còn mối quan hệ giữa hai mẹ con không khỏi có những thời gian căng thẳng. 

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần chia sẻ anh rất đau lòng về sự việc, nhất là những khi nhìn hình ảnh mẹ mình ngồi thẫn thờ buồn.

dam-vinh-hung-tam-su-xuc-dong-ve-me
Đàm Vĩnh Hưng và mẹ. 

Mới đây, Mr.Đàm bất ngờ viết những lời rất tình cảm về mẹ mình khiến nhiều người đọc không khỏi xúc động. Trước một chuyến bay dài, anh đã vào phòng thăm mẹ nhưng bà đang ngủ say. 

Anh viết: "Lâu lắm rồi, con mới xoa tay má lâu như vậy. Má vẫn ngủ, chiếc loa nhỏ bên cạnh vẫn còn bật tiếng hát của con với mấy bài thánh ca quen thuộc. Đứng nhìn thêm chút nữa, nhìn xuống, chân má đã không còn phù nữa. Trong lòng thấy mừng, cúi xuống hôn chân má 3 lần rồi bước đi. Lúc đó con tự hỏi, má đã từng có những tháng ngày vui vẻ và hạnh phúc không? Có được bao lâu? Vì trước đó con không biết. Nhưng từ khi con nhìn nhận được mọi thứ thì có lẽ là những ngày tháng đó vô cùng xa xỉ và quá đắt tiền đối với má. Con đi đây. Mưa to lắm, hy vọng má sẽ ngủ ngon hơn mọi ngày".

 

Đàm Vĩnh Hưng: Họ gọi tôi là ‘ca sĩ thổ tả’ thì tại sao phải nhịn?

“Vụ việc vừa qua, nếu người có hiểu biết và quan sát sẽ hiểu rõ câu chuyện. Lúc nào tôi cũng giải trình chứ không phải như con thiêu thân đụng đâu cũng lao vào cho người khác nắm đầu chửi mình”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Tin khác