Dàn diễn viên Những thiên thần áo trắng sau 10 năm: Có người ra đi và có người ở lại

Thứ hai, 30/03/2020, 07:00 AM

Đã 10 năm kể từ khi ra mắt khán giả truyền hình, đến nay dàn diễn viên Những thiên thần áo trắng, mỗi người đã có một sự nghiệp riêng.

Miu Lê

Những Thiên Thần Áo Trắng là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Miu Lê. Sau khi tham gia bộ phim này, cô lấn sanan sang lĩnh vực ca hát. Năm 2015, tên tuổi của cô nổi như cồn thì trở thành diễn viên chính trong bộ phim Em là bà nội của anh. Diễn xuất tự nhiên và giọng hát ngọt ngào đã giúp Miu Lê ghi điểm trong lòng khán giả. 

Empty
Empty

Sau bộ phim này, Miu Lê tham gia Cô gái đến từ hôm qua được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Nhã Phương

Nhã Phương là người có dấu ấn khá mờ nhạt trong Những Thiên Thần Áo Trắng nhưng lại trở thành người thành công nhất trong sự nghiệp diễn viên. Tên tuổi của cô chỉ thật sự được biết đến khi tham gia bộ phim Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò. 

9
3

Từ đó đến nay, Nhã Phương đã tham gia hàng loạt các bộ phim truyền hình như Vừa đi vừa khóc, Tuổi thanh xuân,...

Hiện Nhã Phương đã kết hôn với Trường Giang và có 1 cô con gái tên là Destiny. 

Empty

Sau thời gian ở nhà chăm con, Nhã Phương đã quay trở lại màn ảnh với một bộ phim đóng cùng Thúy Ngân, Trương Thế Vinh và Thái Hoà.

Midu

Là hotgirl, học giỏi và từng đỗ thủ khoa vào Đại học kiến trúc TP HCM nhưng Midu lại đam mê đóng phim. Sau khi tham gia bộ phim này, Midu có nhận thêm một vài phim truyền hình và điện ảnh khác nhưng không mấy thành công. Vì thế, hotgirl tập trung vào công việc kinh doanh.

Empty
Empty

Giữa năm 2019, Midu quay trở lại với điện ảnh bằng bộ phim Nhân duyên đóng cùng Trịnh Thăng Bình.

Những ngày đầu năm 2020, cô dính nghi án tình cảm hẹn hò với Quốc Trường khi thường xuyên bị bắt gặp đi ăn uống hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên cả hai đã lên tiếng phủ nhận. 

Mai Phương

Những thiên thần áo trắng là một trong những bộ phim để đời của Mai Phương, giúp tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng. Trong phim cô đóng vai bạn thân của Miu Lê và thường xuyên bị ức hiếp. Tuy nhiên do bản tính hiền lành nên Mai Phương cũng thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Empty
Empty

Ngày 28/3 vừa qua, Mai Phương đã qua đời sau gần 2 năm chống chọi lại căn bệnh ung thư phổi. Dù việc cô bị bệnh đã được chia sẻ từ lâu nhưng sự ra đi của nữ nghệ sĩ vẫn làm nhiều người bàng hoàng. 

Nam Cường

Thời gian tham gia bộ phim Nam Cường còn là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều bài hit. Sau bộ phim này, anh tập trung váo sự nghiệp ca hát, gần như không tham gia đóng phim nữa. Dù hiện tại Nam Cường không còn nổi tiếng như xưa nhưng anh vẫn rất chăm chỉ đi diễn tỉnh, và thường dành thời gian ở nhà chăm sóc vợ con. 

dan-sao-nhung-thien-than-ao-trang-sau-10-nam-nguoi-ung-thu-giai-doan-cuoi-nguoi-lay-chong-danh-hai-11
Bài liên quan