Dân mạng đòi tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh sau khi lộ clip nóng 16 phút với Hứa Chí An, Trương Đan Phong bất ngờ bị gọi tên

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:27 02/05/2019

Cư dân mạng Hong Kong phát động chiến dịch kêu gọi 10.000 chữ kí để tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh.

Hình ảnh Huỳnh Tâm Dĩnh bị che mặt tại các trung tâm thương mại.
Hình ảnh Huỳnh Tâm Dĩnh bị che mặt tại các trung tâm thương mại.

Mới đây, cư dân mạng Hong Kong phát động chiến dịch kêu gọi 10.000 chữ kí để yêu cầu Đài truyền hình chấm dứt hợp đồng với Huỳnh Tâm Dĩnh. Đây là động thái mạnh mẽ nhất của khán giả để tẩy chay Á hậu Hong Kong sau bê bối vụng trộm với chồng Trịnh Tú Văn.

Thế nhưng bất ngờ Trương Đan Phong lại bị gọi tên. Nhiều người cho rằng thật không công bằng cho Huỳnh Tâm Dĩnh khi cô bị mất hết sự nghiệp, tay trắng sau khi lộ clip nóng với Hứa Chí An. Trong khi đó cũng dính lùm xùm ngoại tình với nữ trợ lý nhưng Trương Đan Phong và "tiểu tam" Tất Huỳnh vẫn ung dung, vui vẻ, tự tại thách thức dư luận.

Trước đó, Huỳnh Tâm Dĩnh bất ngờ được bắt gặp tại sân bay Los Angeles (Mỹ). Cô rời Hong Kong sau 10 ngày kể từ khi clip nóng 16 phút của cô với Hứa Chí An bị lộ. Nữ diễn viên đeo khẩu trang kín mít để tránh gây sự chú ý. Cô tỏ mệt mỏi sau nhiều tiếng đồng hồ ngồi trên máy bay.

Huỳnh Tâm Dĩnh lặng lẽ rời Hong Kong sau scandal ngoại tình với Hứa Chí An.
Huỳnh Tâm Dĩnh lặng lẽ rời Hong Kong sau scandal ngoại tình với Hứa Chí An.

Khi được phóng viên hỏi về lý do rời Hong Kong, bê bối ngoại tình với chồng diva Trịnh Tú Văn, chuyện tình cảm hiện tại với Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ cúi đầu từ chối trả lời. Cô vội vã cùng bạn bè lên một chiếc xe taxi và ra về.

Làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An bị tung ra. Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong. Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ.

Sau khi bị tẩy chay vì bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong liên tục khóc lóc, hoảng loạn, gương mặt phờ phạc, mệt mỏi. Huỳnh Tâm Dĩnh đã tự nhốt mình trong nhà nhiều ngày qua, không ra ngoài, cửa luôn khóa trái. Thi thoảng cô sẽ cầm bút viết điều gì đó, hoặc nhìn điện thoại rồi đi đi lại lại trong nhà. Điều này chứng tỏ, tâm lý của Á hậu Hong Kong không ổn định sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An.

Một nguồn tin khác cho biết thêm, Huỳnh Tâm Dĩnh đã điên cuồng nhắn tin cho Mã Quốc Minh để xin lỗi, mong sự tha thứ. Tuy nhiên nam diễn viên TVB không trả lời vì anh đang muốn tập trung vào công việc và ổn định lại cuộc sống.

 

Trương Đan Phong đột ngột bị cắt vai diễn vì bê bối ngoại tình với trợ lý

Trương Đan Phong bị cắt vai nam chính trong dự án phim mới, người thay thế là Thích Tiểu Long.

 

Đây là lý do Huỳnh Tâm Dĩnh đưa ra để biện hộ cho việc “vụng trộm” với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh đang cố níu kéo Mã Quốc Minh để mong cứu vãn sự nghiệp sau bê bối ngoại tình.

 

Huỳnh Tâm Dĩnh lặng lẽ rời Hong Kong sau khi lộ clip nóng 16 phút với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh đã đến Mỹ sau khi bị tẩy chay ở Hong Kong vì bê bối ngoại tình.

Tin khác