Dân mạng 'phát sốt' với clip bình luận bóng đá 'chế' kiểu công nghệ giáo dục

15:43 07/09/2018

Một clip bình luận bóng đá hài hước "chế" theo kiểu công nghệ giáo dục đang gây "sốt" trên mạng xã hội với hơn 361 ngàn lượt xem và gần 6 ngàn lượt chia sẻ chỉ sau gần 1 ngày đăng tải.

dan-mang-phat-sot-voi-clip-binh-luan-bong-da-che-kieu-cong-nghe-giao-duc
Đoạn clip bình luận bóng đá "chế" kiểu công nghệ giáo dục đang gây sốt cộng đồng mạng.

Thời gian qua, câu chuyện dạy học theo sách công nghệ giáo dục tiếp tục gây tranh cãi và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận xã hội.

Ăn theo sự kiện này, trên mạng xã hội đang xuất hiện rất nhiều clip mang tính hài hước được "chế" theo kiểu công nghệ giáo dục được cư dân mạng thích thú, quan tâm.

Tiêu biểu như một clip bình luận bóng đá "chế" theo kiểu công nghệ giáo dục đang gây sốt cộng đồng mạng. Đoạn clip dài hơn 1 phút lấy hình ảnh từ các pha ghi bàn của các siêu sao bóng đá sau đó lồng ghép tiếng bình luận với chỉ những từ ngữ là vuông, tròn, tam giác....

Nhiều cư dân mạng cho rằng những người chế đoạn clip này "hơi quá" bởi sách công nghệ giáo dục của giáo sư Hồ Ngọc Đại không hề dạy phát ngôn bằng từ vuông, tròn, tam giác mà chỉ dùng những hình vẽ đó để học sinh ghi nhớ tiếng để phát triển tư duy đánh vần. 

Thành viên Anh Kim phê phán rằng: "Cần tìm hiểu kỹ việc cải cách rồi hãy phán xét không nên hùa theo phong trào". 

Clip mang tính hài hước này đang được nhiều bạn trẻ truyền tay nhau. Sau hơn 1 giờ đăng tải, đoạn clip thu hút đến hơn 361 ngàn lượt xem với hơn 1 ngàn lượt bình luận và 6 ngàn lượt chia sẻ.

Dưới đây là đoạn clip  bình luận bóng đá "chế" kiểu công nghệ giáo dục đang lan truyền trên mạng xã hội: (Nguồn: Youtube.com).

 

Kết quả thẩm định sách CNGD: Hạn chế việc giữ gìn sự trong sáng Tiếng Việt

Kết luận của Hội đồng thẩm định về tài liệu “Tiếng Việt 1 Công nghệ giáo dục” đã chỉ ra ưu điểm, hạn chế của bộ sách này.

 

Xuất hiện bộ cải cách Tiếng Việt thành ‘Tieeqx Vieeth’ phong cách VLCode, PGS.TS Bùi Hiền cho rằng không có gì mới

Đề xuất cải cách Tiếng Việt thành ‘Tieeqx Vieeth’ của cử nhân ngoại ngữ Phạm Gia Dũng được GS Bùi Hiền nhận định không phải là cải cách sử dụng nguyên tắc mới.Tin khác