Dàn nghệ sĩ nổi tiếng quy tụ trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

19:00 22/06/2018

Đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/6, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng và đình đám. như: Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, Hoàng Hồng Ngọc,...

dan-nghe-si-noi-tieng-quy-tu-trong-dem-chung-khao-phia-nam-hoa-hau-viet-nam-2018

Hoa hậu Việt Nam 2018 năm nay đánh dấu cột mốc 30 năm cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia được tổ chức kể từ năm 1988. Trong suốt 3 thập kỉ vừa qua, đã có 15 gương mặt được xướng tên trở thành Hoa hậu Việt Nam, đại diện cho vẻ đẹp và tri thức của người phụ nữ nước ta qua từng thời kì.

Cũng bởi quy mô cùng danh tiếng lâu năm, Hoa hậu Việt Nam được người dân trong nước xem là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất, uy tín nhất của cả nước. Các hoạt động xuyên suốt cuộc thi, các địa điểm nơi mà sự kiện này diễn ra sẽ luôn được công chúng đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Đồng thời, những nghệ sĩ biểu diễn tại đây đều là những nhân vật ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC Danh Tùng – Á hậu Diễm Trang cùng sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ tên tuổi như Lam Trường, Mỹ Linh, Hoàng Hồng Ngọc, Ái Phương, nhóm MTV, Như Huỳnh, Jang Mi, Cao Công Nghĩa, diễn ra lúc 20h00 ngày 23/6/2018 tại FLC Quy Nhơn, được phát sóngtrực trên kênh truyền hình quốc gia VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương.

dan-nghe-si-noi-tieng-quy-tu-trong-dem-chung-khao-phia-nam-hoa-hau-viet-nam-2018
Lam Trường đang gây chú ý trên ghế nóng The Voice
dan-nghe-si-noi-tieng-quy-tu-trong-dem-chung-khao-phia-nam-hoa-hau-viet-nam-2018
Diva Mỹ Linh góp mặt trong đêm diễn tại Quy Nhơn
dan-nghe-si-noi-tieng-quy-tu-trong-dem-chung-khao-phia-nam-hoa-hau-viet-nam-2018
Quán quân Sao Mai Hoàng Hồng Ngọc

Vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút với 30 thí sinh xuất sắc nhất tại FLC Quy Nhơn, quần thể nghỉ dưỡng được xem là “nơi đón bình minh đẹp nhất”của thành phố biển xinh đẹp.

Đi vào hoạt động từ năm 2016, FLC Quy Nhơn nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Trong đó, phải kể đến Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn, một địa điểm uy tín được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tín nhiệm cho các sự kiện quan trọng.Với sức chứa 1500 chỗ ngồi, dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, đây là một trong những lý do vì sao Ban tổ chức lựa chọn FLC Quy Nhơn sẽ là nơi diễn ra vòng chung khảo phía Nam.

 

Thực hư chuyện Jaykii ra MV 'Sao em nỡ' muộn vì Ngọc Duyên Sara

Jaykii bất ngờ phải thay đổi kế hoạch ra sản phẩm mới vì người yêu của Dương Khắc Linh - mỹ nữ Ngọc Duyên Sara.Tin khác