Đang ăn cơm, bố bị con trai đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:08 04/07/2019

Khoảng 11h45 ngày 2/7 tại địa bàn thôn Lộng Đồng, xã Lộc An (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) người con trai bất ngờ tưới xăng lên người mình và bố ruột sau đó châm lửa đốt.

Hiện ông P. bị bỏng nặng sau khi bị con đẻ tưới xăng, châm lửa đốt
Hiện ông P. bị bỏng nặng sau khi bị con đẻ tưới xăng, châm lửa đốt

Vào khoảng thời gian trên, khi ông P. (60 tuổi) cùng vợ đang ngồi ăn cơm thì bất ngờ bị người con trai tên L. (SN 1984, con trai ông P.) mang theo can xăng vào nhà và đổ lên người mình cùng bố đẻ và châm lửa đốt.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cùng hàng xóm đã có mặt tiến hành dập lửa và đưa hai nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Tuy nhiên, do vết thương nặng, L. đã tử vong sau đó. Ông P. được gia đình chuyển lên Viện bỏng Trung ương (Hà Nội) để điều trị trong tình trạng bỏng nặng.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND xã Lộc An xác nhận vụ việc trên và cho biết, con trai ông P. bị nghiện ma túy từng đi tù và mới mãn hạn tù vào năm 2018. Ông P. làm nghề đạp xích lô...

 

Cô gái Việt ở Anh bị cưỡng hiếp và châm lửa thiêu chết

Một cô gái người Việt bị hai người đàn ông Anh thiêu chết trên ôtô sau khi cưỡng hiếp và cướp thẻ ngân hàng. 

 

Chồng chấp nhận vợ có con với anh làm công cuối cùng vẫn châm lửa đốt nhà

Biết vợ có con với người làm, anh Đức (TPHCM) nuốt giận bao dung cả vợ và đứa trẻ, nhưng sự phản bội tiếp tục của chị làm nước tràn ly.

 

Nghi phòng trọ 'có ma', nam thanh niên nhốt bạn gái rồi châm lửa đốt

Khi chị V. trong phòng, Phong bất ngờ đứng dậy miệng nói lảm nhảm rằng phòng… có ma. Chị V. chưa kịp hiểu chuyện gì thì bất ngờ bị Phong nhốt lại trong phòng, khóa cửa lại.

Tin khác