Đăng ảnh đèn đường nghệ thuật cạnh ảnh quần lót, người đàn ông bị mời lên làm việc

15:09 28/12/2017

Đăng ảnh đèn đường trang trí chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 cạnh ảnh quần lót nữ trên Facebook cá nhân, một người đàn ông ở Cần Thơ đã bị Thanh tra Sở TT&TT gửi văn bản mời đến làm việc.

Đăng ảnh đèn đường nghệ thuật cạnh ảnh quần lót, người đàn ông bị mời lên làm việc
Dòng trạng thái đăng trên Facebook của ông Chương.

Cụ thể, ngày 16/12/2017, tài khoản Facebook có tên “Chương M.M.” đăng nội dung: “Ai đi Cần Thơ, đến chổ (chỗ) này thì nhớ là vừa chui qua rồi ghé vào bên phải là tiệm bán sim số may mắn của iem (em) để mua sim cho may mắn đoá (đó) nghe hôn.?!!!".

Kèm theo dòng trạng thái này là hình ảnh đèn nghệ thuật trang trí mừng Xuân Mậu Tuất 2018 tại giao lộ đường 30 Tháng 4 - Quang Trung (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), bên dưới là hình ảnh chiếc quần lót phụ nữ.

Sáng nay trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Chung Hoàng Chương, người đăng những tấm hình trên lên Facebook cho biết: “Tôi chỉ nghĩ đăng nội dung trên cho vui và để quảng cáo cửa hàng của mình nhằm thuận lợi cho việc kinh doanh. Bản thân tôi thấy hình ảnh đẹp, nhưng tôi không nghĩ cơ quan chức năng họ nhìn vấn đề một cách quá nhạy cảm”.

Đăng ảnh đèn đường nghệ thuật cạnh ảnh quần lót, người đàn ông bị mời lên làm việc
Văn bản mời ông Chương làm việc của Sở TT&TT Cần Thơ

“Khi nhận được văn bản đề nghị đến làm việc của Thanh tra Sở TT&TT TP Cần Thơ, tôi khá bức xúc. Lúc đầu tôi nghĩ chiều nay sẽ đến làm việc và mời một người đi cùng đến làm chứng. Tôi sẽ ghi âm cuộc làm việc đó một cách công khai và lại đăng lên Facebook của mình, nhưng bây giờ tôi suy nghĩ lại là sẽ không đến làm việc vì không muốn gây lùm xùm thêm”, ông Chương nói.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với phóng viên, Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ Đỗ Hoàng Trung cho biết, Thanh tra Sở này đã có giấy mời ông Chung Hoàng Chương (ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) lên làm việc.

“Chúng tôi đã làm việc với Sở VH-TT&DL và yêu cầu cung cấp văn bản về nội dung, ý nghĩa về thiết kế cổng chào đó. Hôm nay Sở sẽ gửi đến các báo. Chúng tôi mời ông Chương lên làm việc để nghe anh này trình bày sự việc chứ không có ý gì hết”, Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ nói.

 

Cần Thơ chỉ đạo không để tăng giá hàng hóa sau bão

Sau khi cơn bão Tembin (số 16) đã suy yếu thành vùng áp thấp nhiệt đới. Lãnh đạo thành phố Cần Thơ chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra tình hình giá cả hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu sau bão, không để xảy ra tăng giá.

 

Cần Thơ: Triển khai chi tiết kiến trúc chính quyền điện tử

Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị triển khai chi tiết kiến trúc chính quyền điện tử, áp dụng cho các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố.

 

Cơ sở giết mổ gia cầm sử dụng chất lạ để làm lông vịt tại Cần Thơ

Người dân xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ đã phản ánh, lò giết mổ vịt trên địa bàn thường xuyên sử dụng một loại chất lạ để nhổ lông hàng nghìn con vịt/ngày.Tin khác