Đang đi mua đồ ăn sáng, người đàn ông bị 4 ‘người lạ’ truy sát trọng thương ở TP HCM

17:17 16/03/2019

Đang đi mua đồ ăn sáng, ông Sơn bất ngờ bị 4 người lạ mặt dùng hung khí tấn công gây thương tích.

dang-di-mua-do-an-sang-nguoi-dan-ong-bi-4-nguoi-la-truy-sat-trong-thuong-o-tp-hcm
Biện trường vụ việc.

Ngày 16/3, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM đang điều tra, làm rõ trình báo của ông Hồ Hải Sơn (ngụ huyện Hóc Môn) bị 4 người lạ mặt truy sát gây thương tích khi đi mua đồ ăn sáng.

Ông Sơn cho biết, sáng 3/3, ông đi ra ngoài để mua đồ ăn sáng. Khi đi đến xã Bà Điểm thì bất ngờ bị 4 người lạ mặt bịt khẩu trang kín mít chặn đường rồi dùng gậy gỗ đánh tới tấp vào đầu, vai và lưng.

Bị đánh bất ngờ, ông Sơn choáng váng không biết gì, chỉ kịp giơ tay lên đỡ thì bị một tên cầm gậy đánh liên tiếp vào cánh tay phải. Tiếp đó, cả 4 tên cùng lao vào “truy sát” khiến ông Sơn chạy thục mạng.

dang-di-mua-do-an-sang-nguoi-dan-ong-bi-4-nguoi-la-truy-sat-trong-thuong-o-tp-hcm
Ông Sơn bị thương sau vụ truy sát.

Sau đó, người dân phát hiện sự việc đã hô hoán, đưa ông Sơn vào BV cấp cứu trong tình trạng bị gãy xương tay phải, đa chấn thương phần mềm  Sau đó, ông Sơn đã đến công an xã Bà Điểm để trình báo sự việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhận thấy vụ việc nghiêm trọng nên công an xã Bà Điểm đã chuyển hồ sơ lên công an huyện Hóc Môn để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.

Ông Sơn tiết lộ, khoảng một tuần trước khi bị đánh, có 15 người xăm trổ, hung hẵn lao vào nhà tìm ông để “hỏi chuyện” và được camera ghi lại, may mắn hôm đó ông không có ở nhà.

 

Hải Dương: Hơn 20 thanh niên hỗn chiến tại quảng trường Độc Lập

Khoảng 20h30 ngày 19/2, tại quảng trường Độc Lập, TP Hải Dương, 4 nam thanh niên đang ngồi uống trà đá, bất ngờ bị một nhóm thanh niên khác lao tới đánh khiến một người tử vong.

 

Người đàn ông nghi bị bắn gục trong quán nhậu sau 'hỗn chiến' ở Sài Gòn

Tối 9/2, tại một quán nhậu trên đường Ngô Đức Kế đã xảy ra một cuộc "hỗn chiến", sau tiếng nổ giống súng một người đàn ông bị thương nặng.

 

Tai nạn, hỗn chiến xảy ra khi 'đi bão' mừng Việt Nam thắng Philippines

Sau trận Việt Nam thắng Philippines tại bán kết lượt về AFF Cup tối 6/12, đã có những vụ việc đáng tiếc xảy ra khi dòng người đổ ra đường phố "đi bão" quá phấn khích.



Tin khác