Đăng hình quá khứ tố Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby 'dao kéo', bệnh viện thẩm mỹ bị phạt nặng

14:26 02/04/2019

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã thắng kiện trong vụ họ bị một bệnh viện thẩm mỹ tung tin rằng đã từng "dao kéo".

thuc-hu-thong-tin-huynh-hieu-minh-va-angelababy-phau-thuat-tham-my
Một bệnh viện thẩm mỹ đã đăng hình quá khứ của Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby để tố cặp sao từng can thiệp "dao kéo".

Mới đây, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã thắng kiện trong vụ họ bị một bệnh viện thẩm mỹ tung tin rằng đã từng "dao kéo". Trước đó, bệnh viện này đã đăng tải hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby trong quá khứ cùng với dòng chia sẻ: "Nếu như Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không chỉnh sửa thì ảnh kết hôn của họ hẳn phải như thế này".

Ngay lập tức, cặp sao đã nộp đơn kiện công ty này sử dụng trái phép hình ảnh và bôi nhọ danh dự của họ. Ngày 31/3, tòa án Bắc Kinh đã công bố kết quả xét xử. Theo đó, phía công ty tư nhân phải gửi lời xin lỗi đến hai vợ chồng trên mạng trong vòng 7 ngày liên tiếp, đồng thời nộp phạt số tiền 85.000 NDT (gần 300 triệu đồng) bồi thường tổn hại vật chất và tinh thần.

Trước đó, AngelaBaby từng nhiều lần dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì khuôn mặt thay đổi quá nhiều so với thời điểm mới vào nghề. Nữ diễn viên đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Thậm chí cô đã đến bác sĩ kiểm tra và công bố kết quả với truyền thông nhưng cư dân mạng vẫn không tin.

Cách đây không lâu, phóng viên đã chụp được một số hình ảnh của Angelababy đến bệnh viện. Cô mặc áo khoác dày và đội mũ lưỡi trai để lộ ngón tay bị thương. Một lúc sau, nữ diễn viên đã ra ngoài để hút thuốc.

thuc-hu-thong-tin-huynh-hieu-minh-va-angelababy-phau-thuat-tham-my

Trên thực tế, vợ Huỳnh Hiểu Minh bị phát hiện hút thuốc lần đầu tiên năm 2008. Khi ấy Angelababy đang là một người mẫu và tiếp xúc với truyền thông cô đã khẳng định sẽ bỏ thuốc. Thế nhưng mới đây Angelababy lại bị bắt gặp hút thuốc. Như vậy cô đã hút thuốc 11 năm qua. Nhiều người bày tỏ sự lo ngại với sức khỏe của Bọt Biển Nhỏ.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby làm đám cưới vào năm 2015 sau vài năm hò hẹn, tìm hiểu. Họ trở thành cặp vợ chồng nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ trong vài năm trở lại đây. Hơn 1 năm sau ngày cưới, họ đón con trai đầu lòng.

 

Dân mạng tiếp tục tung bằng chứng Phạm Băng Băng ‘ăn cơm trước kẻng’ với Lý Thần

Những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng khiến nhiều người nghi vấn cô đang mang bầu.

 

Trương Bá Chi vô tình tiết lộ gương mặt chính diện của đứa con trai thứ ba sinh cho đại gia

Trương Bá Chi vô tình tiết lộ gương mặt đứa con thứ ba nhưng cư dân mạng vẫn thắc mắc về danh tính người cha đại gia của bé.

 

Lý Tiểu Lộ cúi gằm mặt sau lùm xùm dùng nick ảo nói xấu Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ xuất hiện lặng lẽ tại sân bay sau bê bối dùng nick ảo nói xấu Giả Nãi Lượng.

Tin khác