Đăng status chửi xéo Hoa hậu Hương Giang, NTK Hà Duy đang miệt thị giới tính?

13:30 06/09/2018

Với 2 status được chính NTK đăng tải, cư dân mạng tỏ thái độ giận dữ. Không chỉ mỉa mai, chửi xéo nàng Hậu, NTK Hà Duy còn ít nhiều dính đến chuyện miệt thị giới tính, theo như nhiều dân mạng nhận xét.

lum-xum-huong-giang-ntk-ha-duy-an-oan-tiep-tuc-cao-trao-drama-tu-song-truyen-hinh-sang-den-tan-facebook

Ngay sau khi tập 3 - Siêu mẫu Việt Nam 2018 khép lại, nhà sản xuất đã hé lộ những hình ảnh của tập 4 với loạt tình tiết vô cùng căng thẳng. Theo đó, NTK Hà Duy bất ngờ xuất hiện với tư cách giám khảo khách mời và đưa ra nhận xét về các thí sinh trong phòng loại trừ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu NTK Hà Duy không gặp lại Hoa hậu Hương Giang - cũng chính là huấn luyện viên của cuộc thi này. Đúng nghĩa "oan gia ngõ hẹp", ồn ào Hoa hậu Chuyển giới bị tước quyền làm vedette trong show diễn của Hà Duy được đôi bên đào xới lại. 

Rất thẳng thắn, Hoa hậu Hương Giang chủ động ngắt lời NTK Hà Duy khi anh chuẩn bị đưa ra sự lựa chọn thí sinh đi tiếp: "Khoan! Giang muốn hỏi: Theo quan điểm của anh Hà Duy, vedette thì có nên được take care, nhắc nhở bước ra sân khấu hay không? Hay vedette phải tự biết tìm vị trí cho mình, tự biết lúc nào phải đi ra?". Thậm chí, Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải vỗ vai Hoa hậu Hương Giang để xoa dịu cơn nóng giận của nàng Hậu chuyển giới.

Không kém phần thẳng thắn, NTK Hà Duy đáp trả Hoa hậu Chuyển giới: "Dù chúng ta là ngôi sao hạng A đi chăng nữa, nhưng khi chúng ta trình diễn thì chúng ta vẫn là một người mẫu. Chúng ta phải đi theo chương trình đến cuối cùng dù có ai nhắc nhở hay không". Khép lại trailer, Hương Giang dõng dạc tuyên bố: "Mãi mãi chúng ta không thuộc về nhau". Có thể thấy những tình tiết được hé lộ qua trailer hứa hẹn tập 4 sẽ là cuộc tranh cãi nảy lửa của cặp "oan gia ngõ hẹp".

lum-xum-huong-giang-ntk-ha-duy-an-oan-tiep-tuc-cao-trao-drama-tu-song-truyen-hinh-sang-den-tan-facebook

Sau đó, trên facebook cá nhân, NTK Hà Duy đã đăng tải quan điểm của mình dành cho nàng Hậu, không quên những cụm từ mang tính chất mỉa mai. “Quay hình cho tập cuối Siêu mẫu Việt Nam 2018. Một màn drama kịch tính đầy hấp dẫn nữa nha các bạn. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng nè. Mang cái giấy khai sinh ra đây rồi hãy nói chuyện với anh nha cưng. Nhưng quan trọng vẫn là thần thái nhé. Hẹn gặp các bé tại Chung kết Siêu mẫu Việt Nam vào ngày 9/9 tại TP HCM nha”. Ở một status khác: “Nhìn mặt anh có giống như anh quan tâm đến thị phi với “cô bé” mà “cô bé” cố tình kéo dài thêm không? Lêu lêu lêu”. Hoặc NTK Hà Duy còn bình luận: “Sao lại có kiểu hâm mộ ngu si và cuồng dại như vậy nhỉ. Rẻ tiền và mu muội. Không có scandal với anh nghĩ sao mà cô bé đó được ngồi ở cái ghế đó. Buồn cười quá”.

Dĩ nhiên là NTK Hà Duy có quyền đăng tải status nêu quan điểm của mình. Nhưng mục đích sâu xa hơn, có lẽ là muốn được dân mạng chửi chăng? Bởi cứ vào facebook của anh, không khó để người ta đọc được hàng ngàn bình luận chửi bới, bức xúc từ cư dân mạng và fans của Hoa hậu Hương Giang. Không chỉ chửi bằng những từ ngữ khiếm nhã, dân tình còn cho rằng NTK Hà Duy đang cố tình đụng chạm vấn đề giới tính – vốn dĩ rất nhạy cảm.

lum-xum-huong-giang-ntk-ha-duy-an-oan-tiep-tuc-cao-trao-drama-tu-song-truyen-hinh-sang-den-tan-facebook
lum-xum-huong-giang-ntk-ha-duy-an-oan-tiep-tuc-cao-trao-drama-tu-song-truyen-hinh-sang-den-tan-facebook

Như cụm từ “Mang cái giấy khai sinh ra đây rồi hãy nói chuyện với anh nha cưng” khiến nhiều người cho rằng, NTK đang mỉa mai chuyện Hoa hậu Hương Giang là người chuyển giới. Hoặc việc bỏ trong ngoặc từ cô bé ít nhiều vấp phải sự phản ứng của cư dân mạng, cho rằng NTK tiếp tục đụng chạm tới vấn đề giới tính.

Dù thực hư về ý nghĩa sâu xa trong những status của NTK Hà Duy là gì, có cố tình đụng chạm vấn đề giới tính như dân mạng nhận xét không thì việc liên tục đăng status như vậy càng khiến lùm xùm giữa anh với Hoa hậu Hương Giang khó mà giải quyết. Và có lẽ thực sự khó để mọi ân oán giữa cả hai được làm huề.Tin khác