Đặng Văn Lâm: 'Kinh nghiệm thi đấu tại Thai League giúp tôi hiểu các tiền đạo của Thái Lan'

13:36 30/05/2019

Đặng Văn Lâm cho biết, kinh nghiệm trong việc tập luyện và thi đấu tại Thai League có thể giúp anh tự tin hơn khi gặp Thái Lan.

dang-van-lam-kinh-nghiem-thi-dau-tai-thai-league-giup-toi-hieu-cac-tien-dao-cua-thai-lan
Thủ thành Đặng Văn Lâm.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông mới đây, Đặng Văn Lâm chia sẻ, anh rất vinh dự và vui sướng khi có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup, vui hơn nữa là sắp được gặp lại anh em đồng đội ở ĐTQG Việt Nam.

"Tôi rất vui khi là một trong ba thủ môn được gọi tập trung lần này cùng với anh Nguyên Mạnh và em Văn Toản. Trước đây, tôi và Toản đã cùng nhau tập luyện ở CLB Hải Phòng và đến bây giờ, Văn Toản được tập trung ĐTQG Việt Nam là một điều tốt cho cá nhân em ấy", Văn Lâm nói.

Theo thủ môn SN 1993, mỗi cá nhân được thầy Park gọi lên tập trung đều có vai trò quan trọng, ai cũng là số 1. Chắc chắn, ai cũng sẽ nỗ lực, cố gắng tập luyện hết mình.

"Nếu có cơ hội được BHL sắp xếp trong đội hình thi đấu chính thức thì chắc chắn ai cũng cố gắng cống hiến hết sức mình vì màu cờ sắc áo", Văn Lâm nói thêm.

Thủ môn người Việt kiều cũng cho biết thêm, anh có những lợi thế của mình khi đối đầu với đội tuyển Thái Lan sau quãng thời gian thi đấu tại Thai League. "Tôi được tập luyện và thi đấu với một số cầu thủ Thái Lan trong đội hình của CLB Muangthong United hiện nay. Kinh nghiệm đó có thể giúp Lâm tự tin hơn khi gặp Thái Lan".

"Hai tiền đạo của đội tuyển Thái Lan đang thi đấu tại Muangthong (Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn) sẽ khiến tôi hiểu phần nào đó cách chơi, những động tác xử lý bóng của họ", Văn Lâm tiết lộ".

Theo kế hoạch, hai cầu thủ đang chơi bóng tại Thai League là Văn Lâm và Xuân Trường sẽ chờ ở Thái Lan để hội quân cùng ĐT Việt Nam.

 

Tân binh U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Hùng: 'Đây là cơ hội cuối cùng để tôi tham gia SEA Games'

Lần đầu tiên được gọi lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U23 Myanmar, tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng đã bày tỏ khát khao tham dự SEA Games.

 

Công Phượng chứng minh Incheon sai đi!

Công Phượng về nước cùng tuyển Việt Nam dự King’s Cup. Đây là cơ hội để tiền đạo HAGL chứng minh Incheon United đã sai!Tin khác