Đặng Văn Lâm động viên Xuân Trường: 'Mong cậu ấy sớm vượt qua và trở lại tốt hơn'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:17 05/10/2019

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ trước truyền thông trong buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam vào chiều nay (5/10) sau khi trở về từ Thái Lan.

dang-van-lam-dong-vien-xuan-truong-mong-cau-ay-som-vuot-qua-va-tro-lai-tot-hon
Thủ môn Đặng Văn Lâm.

Chiều ngày 5/10, ĐT việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong buổi tập này, HLV Park Hang-seo đón chào sự trở về của Đặng Văn Lâm từ Thái Lan.

Chia sẻ trước truyền thông, Đặng Văn Lâm cho biết, anh về Việt Nam từ ngày 3/10 và cũng đã có buổi tập đầu tiên vào hôm qua (4/10).

Trước câu hỏi về việc tập trung muộn có ảnh hưởng đến quá trình thi đấu như thế nào, Đặng Văn Lâm cho hay: ''Chỉ ảnh hưởng khi tôi không được tập cùng với toàn đội từ đầu thôi. Còn bây giờ thì có thể bắt đầu dành thời gian tập luyện cùng anh em nên cũng không có ảnh hưởng gì đến chuyên môn.

Ở ĐTQG và CLB là hai môi trường khác nhau nên tôi vẫn cần phải cố gắng thi đấu tốt và tập luyện hết mình".

Tiết lộ về sự chuẩn bị của bản thân, Đặng Văn Lâm cho biết: ''Bản thân tôi lúc này đã sẵn sàng cho trận đấu với Malaysia. Tôi thấy lần này Malaysia dường như tấn công mạnh hơn, nên tôi và các đồng đội cũng phải chuẩn bị thật kĩ. AFF Cup cũng đã qua rồi, bây giờ là một giải đấu khác. Toàn đội phải tập trung 100% thì mới có thể giành chiến thắng được".

Khi được hỏi về việc Xuân Trường chấn thương, Đặng Văn Lâm tiết lộ anh rất buồn khi nghe tin này. "Lúc Xuân Trường chấn thương, tôi ở bên Thái Lan nghe được tin cảm thấy rất buồn. Với cầu thủ, điều quan trọng nhất là sức khỏe, trong khi Trường lại dính chấn thương rất nặng. Tất nhiên chấn thương cũng là một phần trong bóng đá nên tôi mong Xuân Trường có thể sớm vượt qua khó khăn này để trở lại tốt hơn".Tin khác