Đặng Văn Lâm sang Thái Lan chơi bóng, nhận mức đãi ngộ cực 'khủng'?

Theo Thiên Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:27 02/01/2019

Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng xác nhận, thủ môn Đặng Văn Lâm muốn thanh lý một năm hợp đồng còn lại với đội bóng đất Cảng.

Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm bất ngờ muốn thanh lý hợp đồng với CLB Hải Phòng ngay trước thềm Asian Cup 2019.

“Tôi đã nhận được giấy của đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm về chuyện giải phóng hợp đồng. Theo giấy gửi đến CLB Hải Phòng, đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm hẹn chúng tôi sẽ làm việc vào ngày 15/1 tới. Họ muốn giải phóng hợp đồng một năm của Văn Lâm với CLB Hải Phòng”, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng xác nhận với truyền thông chiều 2/1.

Như vậy, trong cuộc gặp vào ngày 15/1 tới (nếu có), phía CLB Hải Phòng và người đại diện có chứng chỉ FIFA của thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ bàn về điều khoản giải phóng hợp đồng. Theo nguồn tin bên lề, Đặng Văn Lâm có thể sẽ phải bồi thường hợp đồng với giá trị lên đến nhiều tỷ đồng.

Trong thư gửi tới CLB Hải Phòng, người đại diện của Đặng Văn Lâm cũng đưa ra lý do muốn đưa thủ thành sinh năm 1993 ra nước ngoài thi đấu. Thái Lan nhiều khả năng sẽ là điểm đến của Đặng Văn Lâm.

Theo nguồn tin bên lề, điểm đến của Đặng Văn Lâm sẽ là CLB Muangthong United. Đặng Văn Lâm sẽ được ký bản hợp đồng 3 năm, lương tháng ít nhất 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng)và được đội bóng đang thi đấu tại Thai League 1 cấp nhà và xe riêng.

Trước khi gia nhập CLB Hải Phòng, Đặng Văn Lâm không được đánh giá cao, từng trải qua quãng thời gian chật vật khi trở về quê cha lập nghiệp. Chính CLB Hải Phòng là nơi “cưu mang”, đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của Đặng Văn Lâm.

Với màn trình diễn xuất sắc giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, Đặng Văn Lâm hiện là thủ môn số 1 trong tay HLV Park Hang-seo ở Asian Cup 2019.

 

Báo Iran cảnh tỉnh đội nhà trước sức mạnh của ĐT Việt Nam ở Asian Cup

Mới đây, giới truyền thông của Iran đã cảnh báo cho đội nhà về sức mạnh của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

 

HLV Park Jang-seo: ‘Nếu tôi chia tay Việt Nam cũng chẳng có gì sai’

HLV Park Hang-seo đã có một bài phỏng vấn dài với tờ Dong-a Ilbo (Đông Á Nhật báo - Hàn Quốc), được đăng tải ngay đầu năm mới 2019.Tin khác