Đặng Văn Lâm tiết lộ bí quyết cùng Muangthong United hồi sinh

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:37 01/08/2019

Theo thủ thành Đặng Văn Lâm, anh và đồng đội luôn cố gắng hết mình sau mỗi trận đấu để thành tích của đội bóng được tốt lên.

dang-van-lam
Đặng Văn Lâm đang hồi sinh cùng Muangthong Utd.

Dưới bàn tay của HLV Alexander Gama, Muangthong United đang "hồi sinh" thần kỳ. Từ vị trí cuối bảng, Muangthong lúc này đã vươn lên hạng 6 ở Thai League 2019 với thành tích 7 trận bất bại liên tiếp trong 9 vòng gần nhất.

Đặng Văn Lâm cũng góp công không nhỏ trong chuỗi thành tích ấn tượng của đội nhà thời gian gần đây và liên tục xuất hiện trong đội hình tiêu biểu Thai League. Chia sẻ về điều này với truyền thông Thái Lan, Văn Lâm cho hay, anh và đồng đội đã cố gắng hết sức để đội bóng được tốt lên.

"Tôi cũng giống như các đồng đội của mình. Chúng tôi đã có giai đoạn đầu mùa giải khá khó khăn. Tuy nhiên, sau mỗi trận, chúng tôi lại cố gắng để chơi tốt dần lên. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức mình, các đồng đội cũng vậy", Văn Lâm nói.

"Cá nhân tôi luôn nỗ lực cải thiện bản thân từng ngày một, để hạn chế những sai lầm và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là lý do tôi tập thêm giờ và tôi cảm ơn CLB đã cho tôi cơ hội được tập luyện cùng một HLV đẳng cấp và chuyên nghiệp như Alexandre Lopez. Ông ấy tới đây để giúp các thủ môn và chúng tôi đang tập luyện rất chăm chỉ. Tôi sẽ cố gắng hết sức", Văn Lâm nói tiếp.

Cuối cùng, thủ thành sinh năm 1993 cũng gửi lời cảm ơn đến NHM Muangthong United. "Cảm ơn vì các bạn đã luôn tin tưởng chúng tôi ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất. Giờ đây cả đội đang chơi tốt dần lên, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để mang lại niềm vui cho khán giả", Văn Lâm chốt lại.

 

Từ 1/8, phạt tiền nếu tập thể thao mang tính chất khiêu dâm

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng các bài tập, môn thể thao hoặc các phương pháp tập luyện, thi đấu thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy… trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc của Việt Nam.

 

HLV Chung Hae-seong: ‘Nói tôi thất bại ở HAGL là hoàn toàn sai’

HLV Chung Hae-seong của TP HCM đã có những chia sẻ về quãng thời gian làm việc tại HAGL với vai trò Giám đốc kỹ thuật.Tin khác