Xét xử thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh ở Hà Nội

11:45 08/06/2018

Sáng nay (8/6) TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Dù phiên tòa xử kín nhưng hàng chục phụ huynh đã có mặt tại đây từ sớm để theo dõi phiên xét xử.

dang-xet-xu-thay-giao-dam-o-hang-loat-hoc-sinh-o-ha-noi
Người nhà nạn nhân có mặt từ sáng sớm để chờ theo dõi phiên xét xử.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, trú tại An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Theo ghi nhận, từ sáng sớm, hàng chục phụ huynh đã có mặt tại TAND huyện Hoài Đức để theo dõi phiên xét xử. Mặc dù, vụ án này được xử kín. Khoảng 8h30, xe chở bị cáo Nguyễn Đình Lê đến tòa trước sự bức xúc, phẫn nộ của những người có mặt.

dang-xet-xu-thay-giao-dam-o-hang-loat-hoc-sinh-o-ha-noi
Bị cáo Nguyễn Đình Lê.

Chia sẻ về sự việc này, người nhà của nạn nhân L. (học sinh lớp 3, trường Tiểu học An Thượng A, Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, gia đình ông và những phụ huynh khác tỏ ra rất bức xúc.

"Chúng tôi mong muốn phiên tòa nghiêm minh, một bản án nghiêm khắc dành cho người thầy giáo này", người nhà nạn nhân L. chia sẻ.

Khoảng 8h40 phút, phiên tòa bắt đầu. Vì là phiên xử kín cho nên ngoài những người được HĐXX triệu tập và người có trách nhiệm bảo vệ phiên tòa, còn lại mọi người phải đứng đợi ở bên ngoài.

Theo cáo trạng của VKS ND huyện Hoài Đức, bị cáo Nguyễn Đình Lê vốn là thầy giáo tiểu học tại Trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội). Trong quá trình giảng dạy tại đây, thầy giáo này đã có nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô, sờ vào vùng kín đối với các học sinh của mình. 

Cụ thể, bị cáo Nguyễn Đình Lê đã dâm ô với 7 nữ sinh do mình trực tiếp giảng dạy. Vào giữa tháng 4/2018 khi các học sinh bị Lê dâm ô kể sự việc với bố mẹ. Ngay sau đó các gia đình học sinh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo đối với nam giáo viên này.

Sau đó, bị cáo Lê bị công an huyện Hoài Đức triệu tập lên trụ sở làm rõ.Tại cơ quan điều tra bước đầu Nguyễn Đình Lê đã khai nhận có hành vi dâm ô đối với nhiều nữ sinh.

Dự kiến, phiên tòa sẽ kết thúc trong ngày 8/6

 

Kiến nghị đặc biệt của HĐXX Tòa án TP Hòa Bình khi trả lại hồ sơ vụ bác sĩ Hoàng Công Lương

Cùng với việc trả hồ sơ HĐXX Tòa án TP Hòa Bình đã nêu một loạt kiến nghị trong vụ án chạy thận làm 9 người chết. Trong đó có việc khởi tố thêm hai nhân vật quan trọng và điều tra trách nhiệm của cựu GĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình Trương Qúy Dương.Tin khác