Danh hài Hoài Linh giàu có cỡ nào?

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:08 20/08/2019

Đằng sau hình ảnh giản dị, chân chất, Hoài Linh còn là một đại gia ngầm khi sở hữu khối tài sản siêu "khủng".

danh-hai-hoai-linh-giau-co-nao

Hoài Linh có mức cát-xê "khủng" nhất nhì showbiz Việt

Hoài Linh sinh năm 1969 ở Cam Ranh trong gia đình nghèo gồm sáu người con. Cuộc sống cơ cực khiến gia đình anh phải di cư qua Mỹ với hy vọng đổi đời. 

Sau vài năm tạo được tên tuổi ở xứ người, Hoài Linh quyết định về nước. Tài năng diễn xuất giúp Hoài Linh trở thành nghệ sĩ hài có thu nhập "khủng" nhất showbiz Việt hiện nay. 

Thậm chí, có tin đồn cát-xê của anh lên đến 3 tỷ đồng. Danh hài chưa một lần phủ nhận. Anh chia sẻ: “Tin Hoài Linh nhận cát-xê 3 tỷ cũng chỉ là tin đồn. Mà tin đồn có thể đúng, có thể sai. Và như thế cát-xê của Hoài Linh cũng có thể là dưới 3 tỷ, cũng có thể trên 3 tỷ".

danh-hai-hoai-linh-giau-co-nao
Hoài Linh là nghệ sĩ có cát xê cao nhất nhì showbiz Việt.

Ví dụ nếu Hoài Linh nhận tham gia một chương trình truyền hình thực tế, cát-xê cũng phải 3 tỷ thật, nhưng đó là 3 tỷ cho mấy chục số chứ đâu phải xuất hiện trên sân khấu là có 3 tỷ ngay. Có bộ phim 1,5 tỷ mà mình đòi cát-xê 3 tỷ, tiền đâu người ta dựng”.

Lịch diễn dày đặc trong các chương trình hài kịch trên truyền hình, với cát-xê ngất ngưởng giúp Hoài Linh có một khối tài sản đáng mơ ước.

Thú chơi kim cương ít ai biết

Hoài Linh thường xuất hiện với những bộ quần áo giản dị, thậm chí đi dép lê chân chất nhưng danh hài lại là ngôi sao hiếm hoi có sở thích chơi kim cương, trước cả Đàm Vĩnh Hưng. 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ - em ruột danh hài Hoài Linh từng tiết lộ về thú chơi kim cương của anh trai. Hoài Linh chính là người dạy cho Đàm Vĩnh Hưng chơi món đồ xa xỉ này.

danh-hai-hoai-linh-giau-co-nao
Nam danh hài có sở thích chơi kim cương.

Tuy nhiên, khán giả chưa từng thấy Hoài Linh khoe kim cương trên sân khấu cũng như trong các sự kiện của làng giải trí. 

Lý giải về chuyện này, danh hài nói: “Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao (cười). 

Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người”.

Bỏ trăm tỷ xây nhà thờ tổ nghề sân khấu

Sự giàu có của Hoài Linh còn được thể hiện ở việc nam danh hài dám bỏ cả trăm tỷ để xây nhà thờ tổ nghề sân khấu mà không nhận bất kỳ sự đóng góp nào.

danh-hai-hoai-linh-giau-co-nao

Trong một show truyền hình, Hoài Linh “thật thà” thừa nhận rằng, mình xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình, ở các sân khấu hài kịch khắp trong Nam ngoài Bắc vì… cần tiền để xây nhà thờ tổ nghiệp.

Thậm chí, Hoài Linh bỏ qua bệnh tật để chạy show kiếm tiền thực hiện tâm nguyện xây nhà thờ tổ nghiệp của mình. Đây là một tâm huyết lớn nhất trong cuộc đời của Hoài Linh. 

 

Điều ít ai biết về 'nam vương' Huỳnh Tấn Phát

Thi đấu qua rất nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá, bóng chuyền, điền kinh nhưng cuối cùng Huỳnh Tấn Phát - đại diện Việt Nam tham dự Nam vương 2018 tại Philippines chọn thể hình là nơi để gửi gắm sự nghiệp của mình.

 

Cuộc chiến không hồi kết giữa các 'fan club' trong Vbiz

Vì thần tượng, fan hâm mộ không ngần ngại tạo ra những cuộc đối đầu, tranh cãi nảy lửa dù chưa rõ thực chất ai đúng, ai sai.

Tin khác