Đạo diễn 'Love by chance' nói về mâu thuẫn giữa hai quản lý của Saint và Perth

16:29 30/10/2018

Quản lý của hai diễn viên chính phim "Love by chance" đang xảy ra mâu thuẫn khiến fan lo lắng.

dao-dien-love-by-chance-noi-ve-mau-thuan-giua-quan-ly-cua-hai-dien-vien-chinh
P.New, đạo diễn của “Love by chance” và 2 diễn viên chính.

Mới đây, nhiều thông tin cho biết hai quản lý của diễn viên chính là Saint Suppapong và Perth Tanapon trong bộ phim “Love by chance” đang xảy ra mâu thuẫn. Họ thường xuyên “lời qua tiếng lại” trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều khán giả lo ngại tình cảm giữa Saint và Perth sẽ vì thế mà ảnh hưởng.

Trao đổi với tờ Daradaily, P.New, đạo diễn của “Love by chance” nói: “Tôi đã cố gắng nói chuyện với cả hai và hỏi chuyện gì đang xảy ra đồng thời cảnh báo họ không nên làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến bộ phim.

Tôi đã làm mọi thứ có thể để không nổ ra một cuộc tranh cãi lần nữa. Tôi thực sự không muốn mâu thuẫn này ảnh hưởng đến hai diễn viên. Khi các quản lý cãi nhau, thật khó cho tôi để nói chuyện với các diễn viên vì nó trở thành vấn đề.

Trong cuộc họp fan hâm mộ của Saint, BTC đã mời và tôi có tham dự. Saint không nói về bộ phim và tôi không muốn cậu ấy phải lo lắng về điều đó. Tôi cố gắng để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Tôi đã nói chuyện về nó hai lần với quản lý của Saint và Perth nhưng mọi tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi.

Là một lời nói dối nếu tôi trả lời rằng không bực mình khó chịu trước chuyện này. Tôi đã dồn tâm sức cho “Love by chance” và sẽ không chấp nhận bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến bộ phim. Tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho phần 2 nhưng chắc chắn sẽ không đổi dàn diễn viên này.

Cuộc họp fan của hai diễn viên Saint Suppapong và Perth Tanapon sẽ vẫn diễn ra bình thường theo đúng kế hoạch. Nếu đang theo dõi “Love by chance” thì tôi tin rằng bạn sẽ thấy không có điều gì làm ảnh hưởng đến bộ phim.

Nhiều người cũng gửi lời hỏi thăm bày tỏ sự lo lắng rằng tôi sẽ buồn vì phía hai diễn viên chính xảy ra mâu thuẫn. Tôi đã thực hiện nhiều loạt phim đam mỹ nhưng đây là lần đầu tiên mà tôi tình cờ gặp một vấn đề khắc nghiệt như vậy. Khi tôi nhìn lại, tôi tự hỏi phải chăng mình đã làm không tốt? Tôi đã sai ở đâu để xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy? Tôi sẽ không bỏ cuộc, đây sẽ là động lực để làm việc chăm chỉ hơn.

Cuối cùng, tôi muốn tất cả mọi thứ được giải quyết càng nhanh càng tốt. Tôi muốn họ thành thật với nhau thay vì né tránh vấn đề. Người hâm mộ đã biết những gì đang xảy ra, nếu bạn không nói sự thật thì nó sẽ không bao giờ kết thúc”.

Cơn sốt “Love By Chance” chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã đi hơn hai phần ba chặng đường. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai anh chàng sinh viên trẻ Pete (Saint Suppapongm) và Ae (Perth Tanapon). Pete là công tử nhà giàu, đẹp trai nhưng lại quá hiền lành nên thường bị trêu chọc, ăn hiếp. Ngược lại Ae là một chàng sinh viên phong trần nghèo khó, mạnh mẽ và nghĩa hiệp.

Cả hai gặp nhau trong tình huống dở khóc dở cười đó là một tai nạn xe đạp. Ae đã tận tình đưa Pete vào bệnh viện, từng ánh mắt lo lắng, cử chỉ dịu dàng, hành động quan tâm của Ae đã “đốn tim” chàng công tử nhà giàu Pete.

Sau lần đó, hai chàng trai liên tiếp tình cờ gặp gỡ như thể định mệnh sắp xếp. Dần dần Ae đã trở thành chàng vệ sĩ “Tớ sẽ bảo vệ cậu” của Pete. Mỗi lần Pete bị bạn bè ăn hiếp là Ae lại xuất hiện “anh hùng cứu mỹ nhân”.

Ngoài câu chuyện tình yêu, bộ phim còn khắc họa rõ nét khoảng cách giữa người giàu và người nghèo, sự kì thị, phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT, những trăn trở, lo lắng của những người trẻ đồng tính trước ngưỡng cửa cuộc đời…

 

8 dấu hiệu nhận biết một anh chàng là đồng tính

Có nhiều người đồng tính không hoặc chưa sẵn sàng công khai xu hướng tính dục của bản thân. Đây là những dấu hiệu có thể nhận biết một anh chàng có phải là đồng tính hay không.

 

Bộ ảnh cưới của cặp đồng tính nam 'đẹp hết phần người khác'

Cặp đồng tính nam đẹp trai này đã yêu nhau từ ngay cái nhìn đầu tiên.

 

5 quan niệm sai lầm về đồng tính nữ không phải ai cũng biết

Những định kiến này khiến người đồng tính gặp khó khăn trên cuộc hành trình sống là chính mình.Tin khác