Đạo diễn Quang Tú casting siêu mẫu quốc tế mở màn NY Couture Fashion Week

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:14 06/09/2019

Lựa chọn những hoa hậu, siêu mẫu quốc tế để casting chuẩn bị đêm diễn mở màn New York Couture Fashion Week, Đạo diễn Quang Tú đã có những chia sẻ trước thềm show diễn BST “S Việt” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

dao-dien-quang-tu-casting-sieu-mau-quoc-te-mo-man-ny-couture-fashion-week
Đạo diễn Quang Tú casting người mẫu chuẩn bị cho NY Couture Fasshion Week.

Siêu mẫu Nga Znobina Anastasia, Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật là những cái tên trong dàn hoa hậu siêu mẫu quốc tế casting BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được đạo diễn Quang Tú lựa chọn để chuẩn bị đêm diễn mở màn New York Couture Fashion Week.

Trò chuyện nhanh cùng đạo diễn Quang Tú trước thềm đêm diễn, anh chia sẻ: “Tham gia và làm việc tại các Kinh đô thời trang lớn của thế giới: Paris, New York... tôi nhận thấy tất cả thành viên từ Ban tổ chức, siêu mẫu, người mẫu đều làm việc với tinh thần và khả năng tốt nhất. Họ tuân thủ tuyệt đối những kỷ luật và thể hiện sự tôn trọng cao với những quyết định của nhà thiết kế và ekip thực hiện chương trình. Trong ngày casting của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại New York Couture Fashion Week, các người mẫu đến casting đều có ngoại hình đẹp, cân đối. Tất cả đều vui vẻ, nhiệt huyết, và hợp tác làm việc rất ăn ý. Chúng tôi đã lựa chọn 21 siêu mẫu, người mẫu phù hợp với BST SVietnam. Chúng tôi đang rất hào hứng đón chờ cho show diễn mở màn của New York Couture Fashion Week.”

dao-dien-quang-tu-casting-sieu-mau-quoc-te-mo-man-ny-couture-fashion-week
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và siêu mẫu Nga Znobina Anastasia. 

Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh giá với sàn runway được chờ đợi nhất trong năm của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Sự kiện hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến tham dự và chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ những thương hiệu thời trang cao cấp. New York Couture Fashion Week là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào giới thượng lưu.

New York Couture Fashion Week 2019 đang đến rất gần, có mặt tại New York trước sự kiện khá sớm, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có khoảng thời gian để chuẩn bị và lựa chọn casting những người đẹp hoàn hảo nhất dành cho bộ sưu tập “S Việt” mở màn sự kiện New York Couture Fashion Week (6-8/9 tại New York).

Theo chia sẻ từ phía ban tổ chức New York Couture Fashion Week, Chủ tịch Andes Aquino - nhà tổ chức NY Couture Fashion Week đã rất bất ngờ về hình ảnh của những di sản Việt Nam được khắc họa trên những tà áo nằm trong BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn New York Couture Fashion Week, ngài Andes Aquino cho biết đây chính là điểm nhấn của sự kiện kỷ niệm 30 năm Tuần lễ thời trang cao cấp New York, chương trình quy tụ những nhà thiết kế thời trang danh tiếng của các châu lục.

Trong sự kiện casting chuẩn bị trình diễn BST “S Việt” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam quy tụ dàn hoa hậu, người mẫu đình đám có chiều cao khủng từ 1m72 – 1m82. Đó là người mẫu 21 tuổi Veronika Collins từng casting chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng Victoria Secret, Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật là một trong những cái tên đáng chú ý casting BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chuẩn bị đêm diễn mở màn New York Couture Fashion Week.

dao-dien-quang-tu-casting-sieu-mau-quoc-te-mo-man-ny-couture-fashion-week
Từ trái qua phải Đạo diễn Quang Tú, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Ngài Andes Aquino - chủ tịch, nhà tổ chức NY Couture Fashion Week, cựu siêu mẫu Cô Elizabet Thuỷ Tiên cùng tham gia casting lựa chọn người mẫu cho BST “S Vietnam” mở màn đêm diễn NY Couture Fashion Week

Năm 2017, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từng gây tiếng vang khi là NTK Việt duy nhất trình diễn BST Sen vàng mở màn New York Couture Fashion Week. Năm nay, một lần nữa, NTK sẽ chinh phục các tín đồ thời trang bằng những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập S Vietnam. S Vietnam lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt Nam, mỗi trang phục mang hình ảnh của một di sản đặc trưng: Di sản Hoàng Thành Thăng Long, Tháp Rùa - Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Di sản Vịnh Hạ Long, Di sản ruộng bậc thang, Di sản Cố đô Huế, Di sản Hội An, Di sản Thánh địa Mỹ Sơn…

Hiện tại đạo diễn Quang Tú và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và ekip đã sẵn sàng để chuẩn bị tỏa sáng cùng sàn diễn New York Couture Fashion Week, một sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế góp phần quảng bá thời trang Việt đến bạn bè năm châu. 

 

Điểm danh loạt người yêu của Ngọc Trinh

Ở tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh đã trải qua nhiều mối tình với đủ các sắc thái khác nhau.

 

Vũ Khắc Tiệp rút dần khỏi showbiz vì hết duyên

Vũ Khăc Tiệp tiết lộ đây là thời điểm thích hợp để anh trải nghiệm những điều mới.

Tin khác