Đập vỡ kính ô tô cuỗm 100 triệu cùng 2 chỉ vàng trong nháy mắt

07:20 02/09/2018

Để 100 triệu đồng cùng 2 chỉ vàng trong ô tô, chủ nhân chiếc xe bán tải ở Bình Dương bị trộm đập cửa kính "cuỗm" sạch tài sản.

Theo nguồn tin được đăng tải trên báo Lao động, hôm nay 1/9, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã vào cuộc và điều tra làm rõ vụ việc đập cửa kính xe ô tô "cuỗm" 100 triệu đồng và 2 chỉ vàng cùng nhiều giấy tờ quan trọng trên khu vực quốc lộ 13.

Đập vỡ kính ô tô cuỗm 100 triệu cùng 2 chỉ vàng trong nh
Cụ thể, vào khoảng 13h30 ngày 31/8, chủ nhân của chiếc xe bán tải mang biển kiểm soát 51D-256.60 chở anh Nguyễn Thành Lợi  (35 tuổi, Bình Định) có đỗ xe trước quán Năm Lửa (KP.4, phường Mỹ Phước) để vào trong ăn.

Hình ảnh bên trong xe ô tô bị đập vỡ cửa kính trộm tài sản tại Bình Dương

Khoảng 14h00, khi 2 người quay trở lại xe thì chủ xe tá hỏa thấy cửa kính bị đập vỡ. Vội vàng kiểm tra tài sản thì thấy mất 100 triệu đồng cùng 2 chỉ vàng và một số giấy tờ quan trọng.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, chủ nhân của chiếc xe đã nhanh chóng báo với cơ quan điều tra. Nhận được tin, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, đồng thời tổ chức khám nghiệm và thu thập chứng cứ liên quan.

Đập vỡ kính ô tô cuỗm 100 triệu cùng 2 chỉ vàng trong nh
Trong quá trình truy xuất dữ liệu của camera an ninh tại quán ăn Năm Lửa, cơ quan công an đã xác định tại thời điểm xảy ra vụ việc phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện khả nghi.

Bên hông xe sau khi bị đập vỡ kính trộm tài sản

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Được biết, tại Bình Dương đã xảy ra rất nhiều vụ việc liên quan tới đập cửa kính xe ô tô và trộm tiền. Có vụ đã mất tới hàng tỷ đồng.

Các vụ trộm xảy ra nhiều tại địa điểm tập trung đông người như siêu thị, trường học, quán ăn, văn phòng công chứng...

Nguồn: https://www.giadinhmoi.vn/binh-duong-dap-vo-kinh-o-to-cuom-100-trieu-cung-2-chi-vang-trong-nhay-mat-d11397.htmlTin khác