Đạt G tiết lộ lý do hợp tác cùng Hoàng Tôn

18:09 11/11/2018

Mới đây, Đạt G đã tiết lộ cơ duyên trong lần hợp tác với ca sĩ Hoàng Tôn.

dat-g-tiet-lo-ly-do-hop-tac-cung-hoang-ton

Ngày 9/11 vừa qua, Hoàng Tôn bất ngờ tung lên mạng xã hội clip ngắn “nhá hàng” ca khúc mới mang tên “Dĩ vãng nhạt nhòa”. Đây là sản phẩm nằm trong kế hoạch trở lại của Á quân The Voice. Khán giả không khó để nhận ra những cái tên quen thuộc xuất hiện trong sản phẩm lần này, nổi bật trong số đó là Đạt G.

Gây tiếng vang với nhiều bản hit trên thị trường với cả hai danh nghĩa nhạc sĩ, ca sĩ, Đạt G tiếp tục thể hiện sự đa năng khi đảm nhận phần rap trong sản phẩm của Hoàng Tôn. Sự xuất hiện của Đạt G hứa hẹn sẽ là một trong những điểm "hút khách" của sản phẩm này.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với ca sĩ Hoàng Tôn, Đạt G nói: “Lần hợp tác này xuất phát từ một phút ngẫu hứng khi Đạt qua chơi với anh Tôn. Đạt thấy ca khúc đó rất hay, Đạt rất thích. Đồng thời, sản phẩm lại nằm trong dự án trở lại của đàn anh nên Đạt rất hứng thú và muốn thử xem sao”.

dat-g-tiet-lo-ly-do-hop-tac-cung-hoang-ton
Đạt G là cái tên mới nhưng có sức hút nhất định trong thị trường âm nhạc.

Đạt G (1994), trên thị trường âm nhạc, vẫn là cái tên mới mẻ, nhưng những ca khúc của anh như "Buồn của anh", "Buồn không em" lại “làm mưa làm gió” Vpop. Với tài năng của mình, Đạt G hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

Sản phẩm "Dĩ vãng nhạt nhòa" sẽ được ra mắt khán giả vào 23h ngày 11/11.

 

'Đảo của dân ngụ cư' tiếp tục ẵm giải thưởng điện ảnh quốc tế

Tác phẩm của đạo diễn Hồng Ánh giành giải thưởng lớn nhất: Efebo D’oro Miglior Film Tratto Da Un Libro.

 

Nhóm Mắt Ngọc tái ngộ sau 10 năm, ai giờ cũng đều có chồng con

10 năm tan rã, các cô gái của Mắt Ngọc gặp lại nhau và được fan ủng hộ quay lại nhưng họ đã có chồng con nên không còn mặn mà.Tin khác