Đạt G tung MV hát cùng bạn gái giữa scandal 'ăn bám' người cũ

13:45 20/11/2018

Đạt G - tác giả của loạt hit Buồn của anh, Buồn không em, Đừng quên tên anh... đã chính thức ra mắt ca khúc mới có tên gọi "Về".

dat-g-tung-mv-hat-cung-ban-gai-giua-scandal-an-bam-nguoi-cu
Hình ảnh Đạt G trong MV Về.

Không chủ đích tung ca khúc mới hát cùng bạn gái trong bối cảnh lùm xùm tình cảm với người yêu cũ chưa kịp lắng xuống nhưng đây cũng là một yếu tố khiến nhiều khán giả thêm tò mò về bài hát của Đạt G.

Âm nhạc màu sắc và bắt tai, ca từ ý nghĩa với nội dung và thông điệp rất rõ ràng là điều dễ nhận thấy ở “Về” sau lần nghe đầu tiên. Bài hát là cuộc đối thoại của cặp đôi đang yêu nhưng vẫn đầy khắc khoải.

dat-g-tung-mv-hat-cung-ban-gai-giua-scandal-an-bam-nguoi-cu

Dù còn rất nhiều tình cảm nhưng chàng trai vẫn quyết định ra đi vì tự nhận mình vẫn còn tay trắng. Anh không muốn vì gắn với mình mà cô gái mất đi tương lai, hạnh phúc. Những ám ảnh về sự tự ti, mất niềm tin vào bản thân, nỗi đau khi phải rời bỏ người yêu dằn vặt trái tim chàng trai trẻ.

Đạt G cho biết cảm hứng để anh viết “Về” là khi quên chìa khóa cổng để vào nhà lúc đêm đã rất khuya. Anh đứng trước cửa nhà nhiều giờ rồi gọi điện thoại cho bạn gái Du Uyên cầu cứu. Trong suốt thời gian đó, những suy nghĩ tiêu cực ùa tới; những băn khoăn về cuộc đời, tương lai của chính mình, nỗi ám ảnh về sự bé nhỏ và thấp kém của bản thân dội đi dội lại trong anh. Và ca khúc “Về” đã ra đời chỉ trong một ngày sau đó.

"Một điểm ấn tượng khác của “Về” là phần MV được thực hiện kỳ công. Từ những cảnh nắng nóng, gió bụi trên đồi Bàu Cát cho đến những cảnh quay trong studio, không có cảnh nào là dễ dàng cả”, Đạt G chia sẻ. Ngoài ra nam ca sĩ cũng tự tin đây sẽ là “5 phút đáng nghe và xem nhất nếu bạn là người yêu âm nhạc”.

Đạt G là cái tên mới nổi trong cộng đồng người yêu nhạc Việt Nam khi ca khúc “Buồn của anh” do anh sáng tác trở thành hiện tượng âm nhạc đáng chú ý hồi đầu năm nay.

dat-g-tung-mv-hat-cung-ban-gai-giua-scandal-an-bam-nguoi-cu

Thừa thắng xông lên, anh liên tiếp cho ra mắt nhiều bản thu, trong đó đáng chú ý là bài hát viết cho “hiện tượng livestream” Hoa Vinh có tên gọi “Đừng quên tên anh”. Mới đây, ca khúc “Buồn không em” của anh cũng giành được vị trí ấn tượng trong các BXH âm nhạc trong nước.

Xem MV Về:

 

Thanh Lam: ‘Lửa hát’ từ sân khấu tập luyện

Không có khoảng cách giữa luyện tập và trình diễn, Thanh Lam như "lên đồng" mỗi khi cầm micro. Trong các buổi tập luyện cho live show Bình Minh, diva trở về bản ngã "người đàn bà hát" nhưng đắm thắm và dịu dàng hơn bao giờ hết.

 

Phim giang hồ 'Vi Cá tiền truyện' lập kỷ lục bất chấp 'cơn bão' AFF Cup

Chỉ sau một ngày, tập 2 của "Vi Cá tiền truyện" đạt hơn 4 triệu view, vượt xa tập 1 bất chấp “cơn bão” mang tên AFF Cup.Tin khác