Đây là lý do Huỳnh Tâm Dĩnh đưa ra để biện hộ cho việc “vụng trộm” với Hứa Chí An

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:00 27/04/2019

Huỳnh Tâm Dĩnh đang cố níu kéo Mã Quốc Minh để mong cứu vãn sự nghiệp sau bê bối ngoại tình.

Huỳnh Tâm Dĩnh đang cố gắng níu kéo Mã Quốc Minh sau bê bối ngoại tình.
Huỳnh Tâm Dĩnh đang cố gắng níu kéo Mã Quốc Minh sau bê bối ngoại tình.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin, Huỳnh Tâm Dĩnh đang cố gắng níu kéo Mã Quốc Minh. Cô liên tục nhắn tin cầu xin sự tha thứ của người yêu sau khi “vụng trộm” với đàn ông có vợ. Huỳnh Tâm Dĩnh giải thích hành động thân mật của cô với Hứa Chí An ở ghế sau taxi chỉ là kết quả của việc uống quá nhiều rượu. Thực tế, cô vẫn luôn trân trọng mối quan hệ tình cảm với Mã Quốc Minh.

Theo nguồn tin thân cận thì mối quan hệ giữa Mã Quốc Minh và Á hậu Hong Kong đã “tan thành mây khói”.  Mã Quốc Minh dù còn thương yêu bạn gái nhưng không thể chấp nhận chuyện bị phản bội. Anh đã tạm ngừng liên lạc với Huỳnh Tâm Dĩnh những ngày qua. Thậm chí, nguồn tin này còn tiết lộ Huỳnh Tâm Dĩnh cố gắng níu kéo người yêu chỉ mong cứu vãn sự nghiệp đang chạm đáy.

Huỳnh Tâm Dĩnh giải thích việc tình tứ với Hứa Chí An trên ô tô là do say xỉn.
Huỳnh Tâm Dĩnh giải thích việc tình tứ với Hứa Chí An trên ô tô là do say xỉn.

Làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong và sao nam nổi tiếng đã có vợ bị tung ra. Hai nhân vật chính là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam tài tử nổi tiếng kiêm chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng được biết đến là bạn gái của nam diễn viên TVB Mã Quốc Minh.

Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong.

Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới. Anh lý giải hành động âu yếm với Huỳnh Tâm Dĩnh là do say xỉn.

Sau khi bị người yêu “cắm sừng”, Mã Quốc Minh vẫn giữ kỉ vật tình yêu với Huỳnh Tâm Dĩnh. Đó là hình hai con thú bông tình nhân tượng trưng cho cặp đôi này. Không chỉ không vứt bỏ, Mã Quốc Minh còn trân trọng đôi thú bông này hơn trước. Thậm chí, khi đặt chúng ở ghế sau ô tô, nam diễn viên TVB còn thắt dây an toàn để không bị rơi xuống sàn khi lái xe.

Hành động này khiến người hâm mộ đồng loạt bình luận: Đúng là người đàn ông tử tế nhất quả đất. Mã Quốc Minh không chỉ tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh sau bê bối ngoại tình mà còn trân trọng những kỉ niệm giữa hai người. Nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc cho mối chân tình của Mã Quốc Minh dành cho người không xứng đáng.

 

Số tiền ‘khủng’ tài xế nhận được khi bán clip nóng 16 phút của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An cho truyền thông

Thậm chí một nguồn tin cho biết, có 3 clip ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An nhưng mới chỉ lộ một trong số đó.

 

Bạn thân Huỳnh Tâm Dĩnh ám chỉ clip ngoại tình của Á hậu Hong Kong và Hứa Chí An là cái bẫy do Trịnh Tú Văn bày ra

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh cho biết, Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An rất lạnh nhạt với nhau nên cho phép đối phương ra ngoài tìm nguồn vui mới.

 

Phùng Thiệu Phong vừa xong việc là tất bật về thăm 'quý tử', Triệu Lệ Dĩnh là người vợ hạnh phúc nhất Cbiz

Những hình ảnh này của Phùng Thiệu Phong khiến dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ Triệu Lệ Dĩnh vì lấy được người chồng tốt.

Tin khác