Đe dọa tung clip 'nóng', bạn trai Goo Hara bị cảnh sát yêu cầu bắt giữ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:08 23/10/2018

Liệu rằng đây đã là cái kết cho vụ bê bối tình ái giữa Goo Hara và bạn trai cũ kéo dài nhiều tháng qua?

123
Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum

Theo trang Soompi, một lệnh bắt giữ với bạn trai cũ của Goo Hara là Choi Jong Bum đã được đưa ra. Ngày 22/10, Sở cảnh sát Gangnam nói: “Chúng tôi đã gửi yêu cầu lệnh bắt Choi Jong Bum đến văn phòng công tố vào ngày 19/10 vì tội tống tiền và cố ý gây thương tích. Văn phòng công tố đã yêu cầu tòa án ban hành lệnh vào hôm nay”.

Choi Jong Bum bị buộc tội sử dụng clip "nóng" để đe dọa Goo Hara. Ban đầu, người đẹp 27 tuổi và tình cũ tố nhau bạo hành gây thương tích. Nhưng sau đó, Goo Hara đã cung cấp thêm thông tin rằng Choi Jong Bum dọa tung video sex của cả hai để tống tiền cô.

Ngày 2/10, cảnh sát đã tịch thu điện thoại và USB của Choi Jong Bum, USB và yêu cầu kiểm tra các tài liệu. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu cho thấy đoạn video đã bị phát tán. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cũng khẳng định vụ việc này không đơn giản là một vụ tấn công.

Phía cảnh sát đánh giá mức độ hành vi của Choi Jong Bum là một dạng tội hình sự. Hành động gửi clip "nóng" cho Goo Hara và buộc cô quỳ xuống cầu xin sự tha thứ được coi là hành vi tống tiền. Đây là lý do khiến phía cảnh sát yêu cầu lệnh bắt giữ.

Vụ bê bối giữa Choi Jong Bum và Goo Hara bắt đầu nổ ra từ ngày 13/9. Choi Jong Bum tố cáo với cảnh sát bị Goo Hara hành hung. Anh khai nữ ca sĩ tức giận do bị anh đề nghị chia tay và khẳng định không đánh Goo Hara, các vết bầm tím trên người Hara là do anh cố gắng giúp cô bình tĩnh.

Phía Goo Hara lại cho biết vì ghen tuông mà rạng sáng hôm đó, Jong Bum đã xông vào nhà Goo Hara, đánh cô, đập phá đồ đạc. Goo Hara công khai giấy tờ khám sức khỏe với các chẩn đoán bị xuất huyết tử cung, âm đạo. Cô còn bị thương ở đốt sống cổ, mặt, chân...

Sau đó, Goo Hara còn tố cáo Choi Jong Bum đe dọa tung clip "nóng" của hai người lên mạng. Thậm chí một tờ báo cho công bố hình ảnh được cho là Goo Hara quỳ xuống cầu xin bạn trai cũ. Ngay sau đó, phía Choi Jong Bum phủ nhận cáo buộc Goo Hara đưa ra. Anh cho biết chính nữ ca sĩ đã đề nghị quay video, sau đó yêu cầu anh gửi cho cô để giữ làm kỷ niệm.

 

Á hậu Hàn Quốc tiết lộ quá khứ bị chồng ép đóng phim cấp ba

Không chỉ thế, Hong Yeo-jin còn phải đối mặt với căn bệnh ung thư.

 

Kim ‘siêu vòng 3’ tiết lộ bất ngờ về scandal lộ clip ‘nóng’ cách đây 10 năm

Sau scandal lộ clip "nóng" với bạn trai khi đó là Ray J, tên tuổi của Kim "siêu vòng 3" lên như diều gặp gió.Tin khác