Đêm nhạc của những màn 'đọ giọng' có một không hai

Theo Phạm Trường / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:33 09/01/2019

"Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa đông" quy tụ những giọng ca hàng đầu nhạc Việt với một kịch bản nghệ thuật gồm những màn "đọ giọng" có một không hai.

dem-nhac-cua-nhung-man-do-giong-co-mot-khong-hai
"Ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn lần đầu tiên sẽ song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc.

Trước hết, phải kể đến sự kết hợp giữa “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn và danh ca Tuấn Ngọc. Lần đầu tiên nhận lời mời song ca của danh ca Tuấn Ngọc, Trọng Tấn chia sẻ anh rất vui và thấy thách thức. Bởi nghe qua thì thấy rằng Trọng Tấn và Tuấn Ngọc không mấy liên quan về phong cách âm nhạc. Trong buổi họp báo, nói về màn kết hợp với Trọng Tấn, nam danh ca Tuấn Ngọc tếu táo: “Tôi rất thích những cái mời và thách đố một chút, nên tôi thích hát với ông này. Hát với Tấn thì tôi phải cố một chút, còn Tấn thì lại phải nhường tôi một chút.”

Ngoài ra, chương trình còn có 2 màn song cá đáng chú ý là Thu Phương - Ngọc Anh 3A và Hồng Nhung - Quang Dũng. Đây cũng là lần đầu tiên 2 giọng ca giàu nội lực của miền Bắc một thời là Thu Phương và Ngọc Anh kết hợp với nhau. Họ sẽ đưa khán giả đến với những nhạc phẩm trữ tình và da diết đúng sở trường. 

Đã khá lâu chị Bống Hồng Nhung mới lại song ca cùng "người tình âm nhạc" Quang Dũng. Cặp đôi này từng rất được khán giả yêu thích trên sân khấu cách đây vài năm bởi sự ăn ý và thú vị họ tạo ra cho mỗi ca khúc khi cùng nhau thể hiện. 

dem-nhac-cua-nhung-man-do-giong-co-mot-khong-hai
MC Xuân Bắc và ca sĩ Thu Phương gặp lại nhau trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc  “Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa đông”.

Đây cũng là lần đầu tiên, một liveshow ca nhạc hội tụ "đủ và đậm" bốn giọng nam và bốn giọng nữ nổi tiếng nhất trong nước và hải ngoại. Đó là danh ca Tuấn Ngọc - Quang Dũng - Trọng Tấn – Tùng Dương và diva Hồng Nhung – Thu Phương – Ngọc Anh 3A - Thu Minh.

Mỗi tên tuổi nghệ sỹ một cá tính, một dấu ấn, một đỉnh sự nghiệp riêng nhưng tựu trung tất cả đều là những âm sắc trữ tình hàng đầu. Tất cả họ, sẽ kể câu chuyện của mùa Đông, sưởi ấm trái tim và xúc cảm khán giả bằng tiếng hát và âm nhạc.

Ngoài ra, "Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa đông" còn có sự góp mặt của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và MC hóm hỉnh Xuân Bắc.

Liveshow “Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa đông” vào lúc 20 giờ ngày 17/1/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

 

Liveshow Bình Minh và đẳng cấp Thanh Lam

Đến chính ca sĩ khách mời, người em gái thân thiết của Thanh Lam là Hà Trần cũng phải thốt lên: “Một Lam rất khác, rất đằm thắm và dường như đang làm chủ tốt nhất năng lượng nghệ thuật của mình!’

 

NSDN Quang Thọ 'đọ giọng' cùng dàn học trò Trọng Tấn, Tùng Dương...

Ở tuổi 70, NSND Quang Thọ vẫn cho thấy một giọng hát nội lực tuyệt vời, trường hơi khi biểu diễn liên tục và được các học trò vô cùng kính nể.Tin khác