Đến Đà Nẵng du lịch, vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi do ngộ độc

18:29 16/09/2018

3 du khách quê Nghệ An trong một gia đình nhập viện với triệu chứng nghi do ngộ độc thực phẩm, trong đó có hai người đã tử vong.

anh minh hoa
Bệnh viện Đà Nẵng nơi nam bệnh nhân điều trị.

Chiều 16/9, bác sĩ Lê Đức Nhân, giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, xác nhận bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm từ Bệnh viện Hoàn Mỹ chuyển qua.

Theo bác sĩ Nhân, nam bệnh nhân 29 tuổi được đưa đến bệnh viện vào sáng nay trong tình trạng suy tuần hoàn hô hấp cấp, hôn mê sâu, suy đa cơ quan.

“Gia đình bệnh nhân này 3 người đến từ Nghệ An, vợ và con người này đã tử vong tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, họ đều là người ngoại tỉnh. Chúng tôi đang làm hết sức để cứu sống bệnh nhân”, bác sĩ Nhân thông tin.

Cũng theo bác sĩ Nhân, phía bệnh viện đang làm các xét nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời tiến hành hội chẩn để điều trị. Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm tử thi 2 bệnh nhân tử vong để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Giải cứu du khách người Anh bị lạc 2 ngày trên núi Sơn Trà

Nam du khách người Anh cùng bạn tham quan núi Sơn Trà (Đà Nẵng) không may đi lạc. Lực lượng chức năng vừa giải cứu thành công sau hai ngày mất tích.Tin khác