Kéo tay cháu gái nói 'lại đây dượng lì xì cho' rồi hiếp dâm cô bé 12 tuổi

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 03/08/2019

Đến nhà mẹ vợ để mượn tiền, Kiện thấy cháu Y. đang chuẩn bị sách vở liền kéo tay cháu lại và thực hiện hành vi đồi bại.

keo-tay-chau-gai-noi-lai-day-duong-li-xi-cho-roi-hiep-dam-co-be-12-tuoi

Ngày 3/8, VKSND huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Văn Kiện (SN 1979, trú tại thôn Tân Lập, xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 9h30 ngày 18/02, Kiện đi xe máy đến nhà mẹ vợ (ở xã Đức Minh, huyện Đắk Mil) để hỏi mượn tiền.

Lúc này, ở nhà chỉ có cháu Y. (SN 2007 là con của chị H.T.X  - chị gái của vợ Kiện) ở nhà một mình. Thấy cháu Y. đang dọn dẹp sách vở để ở bàn học và ở giường ngủ, Kiện liền kéo tay bé gái này lại và nói “lại đây dượng lì xì cho” rồi đưa cho cháu Y. 80.000 đồng và thực hiện hành vi đồi bại với cháu Y.

Sau đó, Kiện nói cháu Y. không được nói cho ai biết về hành vi của mình. Khi cháu Y. đưa lại 80.000 đồng thì Kiện lấy trong túi đưa 200.000 đồng cho nạn nhân.

Để tránh bị phát hiện, Kiện cho cháu Y. mượn điện thoại di động chơi điện tử và kiểm tra bộ phận sinh dục của nạn nhân lần nữa xem có bị tổn thương gì không rồi ra về.

Đến khoảng 16h cùng ngày, khi chị X. đi làm về thì cháu Y. kể lại toàn bộ sự việc mà Kiện đã gây ra. Ngay sau đó, chị X. đã làm đơn trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Tại Cơ quan điều tra, Kiện đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

 

Hà Nội mưa lớn, Quảng Ninh - Hải Phòng ngập sâu, khắp nơi cây đổ khi bão số 3 đi qua

Ảnh hưởng bởi bão số 3, nhiều tỉnh thành đã xảy ra mưa lớn, gió giật mạnh khiến hàng loạt cây xanh bị đổ ngổn ngang khắp nơi.

 

Chủ nhà thừa nhận hiếp dâm người làm thuê bị khuyết tật 4 lần trong một ngày

Lợi dụng vợ vắng nhà, con gái đi học thêm, ông Thủy đã bốn lần sử dụng vũ lực để hiếp dâm chị Q. là người làm thuê trong gia đình bị khuyết tật.

 

UBND TP HCM chưa bàn về đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm của Sở GTVT

Phó Chủ tịch TP HCM Trần Vĩnh Tuyến cho biết, đề xuất thu phí xe vào khu vực trung tâm thành phố rất nhạy cảm, nên UBND TP HCM chưa bàn bạc về những nội dung liên quan.

Tin khác