Đi dẹp loa kẹo kéo, thượng úy công an bị đánh nhập viện

20:44 03/10/2018

Đi dẹp nhóm thanh niên mở loa kẹo kéo tổ chức ăn nhậu hát hò giữa khuya, thượng úy công an ở phường Phước Mỹ (Đà Nẵng) bị đánh nhập viện.

danh nguoi
Thủy và Sơn tại cơ quan điều tra.

Ngày 3/10, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng Trần Văn Thủy (24 tuổi) và Trần Công Sơn (27 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo điều tra ban đầu, khuya 24/9, Sơn và Thủy cùng hai người khác tổ chức ăn nhậu, mở loa hát gây ồn ào ở đường Vương Thừa Vũ (phường Phước Mỹ) nên người dân gọi điện báo công an. Nhận được thông tin, công an phường Mỹ An đã cử thượng úy Trần Văn Chánh, cùng dân quân phường đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Tại đây, nhóm của Sơn và Thủy liên tục dùng lời lẽ thô tục, xúc phạm và thách thức lực lượng chức năng. Lúc này, Thủy bất ngờ lao đến đấm vào mặt thượng úy Chánh khiến nạn nhân ngã xuống đất, nhập viện dù mọi người can ngăn. Thấy vậy, Sơn cũng lao vào đánh một đánh dân quân Phan Thanh Hưng (19 tuổi) khiến anh này bể mắt kính và bị thương mắt trái.

Theo cơ quan điều tra, Thủy từng có tiền án về cướp tài sản và cố ý gây thương tính. Sau khi ra tù, Thủy lập gia đình nhưng vẫn không tu tính để làm ăn mà lao vào ăn chơi. Còn Sơn chưa có gia đình và đã có một tiền án 18 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

 

Tàu Hải quân Brunei cập cảng Đà Nẵng

Chuyến thăm của tàu Hải quân Brunei góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau giữa quân đội và nhân dân hai nước.

 

Cặp vợ chồng giết chủ nợ phi tang xuống vịnh Đà Nẵng lĩnh án

Oanh nhắn tin nhờ đi chợ mua dùm đồ ăn và qua lấy tiền để dụ bà Nga đến.Tưởng thật, bà Nga đi xe máy mang giỏ đi chợ lên phòng 612 rồi vào phòng ngồi nói chuyện với Oanh. Lúc này, Dũng từ phía sau cầm dây dù xiết cổ bà Nga cho đến chết.

 

Ngư dân Đà Nẵng câu được cá nghi sủ vàng nặng 3,5 kg

Ra khu vực vịnh Đà Nẵng đánh bắt, anh Sơn cùng mọi người câu được cá nghi sủ vàng.Tin khác