Đi học về, một học sinh tử vong do bị tàu hỏa tông

Theo Viết Thiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:51 10/04/2019

Trên đường đi học thêm về, một nam sinh ở Thừa Thiên Huế đã bị tàu hỏa tông tử vong.

di-hoc-ve-mot-hoc-sinh-tu-vong-do-bi-tau-hoa-tong
Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng ngày 10/4, thông tin từ UBND phường Thủy Phương (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho hay, tại địa phương này vừa xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến một học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h30 tối 9/4, tại đoạn giao nhau giữa đường sắt Bắc - Nam và đường Dạ Lê.

Theo đó, vào thời điểm trên, em Trương Văn Dũng (14 tuổi, học sinh lớp 8) đang trên đường đi học thêm về.

Khi đến đoạn giao nhau giữa đường sắt Bắc - Nam và đường Dạ Lê, thì bị tàu hỏa tông tử vong. Được biết, đoạn đường giao giữa đường bộ và đường sắt này có gác chắn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Vụ tai nạn khiến tàu hỏa phải dừng lại khoảng 1 giờ để giải quyết vụ việc.

Sau vụ tai nạn, chính quyền địa phương đã đến động viên, giúp đỡ cho gia đình nạn nhân lo hậu sự. Gia đình Dũng có hoàn cảnh rất khó khăn, cha của em mất từ nhỏ còn mẹ bị bệnh tim.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Tàu cá bốc cháy dữ dội giữa khuya khi đang neo đậu trên sông Hàn

Một tàu cá đang neo đậu dưới chân cầu Rồng bất ngờ bốc cháy dữ dội, hàng chục chiến sĩ được điều động để dập lửa.

 

Tàu sân bay Mỹ có thể lại thăm Việt Nam trong năm nay

Washington hy vọng đạt được thỏa thuận để tàu sân bay Mỹ có chuyến thăm thứ hai tới Việt Nam trong năm nay và hoạt động này sẽ trở thành điểm nhấn của mối quan hệ Việt - Mỹ ngày càng thân thiết, Reuters ngày 4/4 đưa tin.

 

Tin tai nạn giao thông mới nhất ngày 13/2: Nhân viên gác chắn 'hóa' người hùng giải cứu cụ bà trước mũi tàu hỏa

Tin tai nạn giao thông mới nhất ngày 13/2 cho biết: cả nước xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng. Đặc biệt, vụ việc 2 nhân viên gác chắn "hóa" người hùng giải cứu cụ bà trước mũi tàu hỏa ở Đồng Nai được dư luận quan tâm.

 

Tin tai nạn giao thông mới nhất ngày 20/2: Tàu hỏa liên tiếp trật bánh

Tin tai nạn giao thông mới nhất ngày 20/2, trên cả nước xảy ra một số vụ tai nạn gây thiệt hại về người và tài sản.Tin khác