Đi offline, 43 chiếc Suzuki Raider bị bắt ở Bình Dương

13:33 15/10/2018

43 chiếc Suzuki Raider đỗ trên lòng đường bị cảnh sát giao thông Bình Dương lập biên bản và tạm giữ.

di-offline-43-chiec-suzuki-raider-bi-bat-o-binh-duong
Dàn Suzuki Raider dàn hàng ngang dưới lòng đường. Ảnh: Bình Dương 24h.

Sáng 14/10, Đội tuần tra của phòng cảnh sát giao thông Bình Dương đã lập biên bản và tạm giữ 43 chiếc Suzuki Raider tại khu vực ngã 6 Thủ Dầu Một. Đoàn xe có 68 chiếc, thuộc câu lạc bộ Suzuki Raider Bình Dương. Nhóm này tụ họp để tham gia một chương trình của hãng Suzuki tổ chức tại trường đua 2K cách đó chừng 10 km.

Theo đại diện phòng CSGT Bình Dương, dàn xe này  tụ tập, dựng hàng ngang dưới lòng đường, cản trở giao thông. Khi kiểm tra, nhiều chủ xe không có giấy tờ gốc, một số khác chưa có biển số. Nhiều chiếc không gắn gương hay ống xả không có bộ phận giảm thanh.

Khi đội tuần tra lập biên bản, một số đối tượng bất hợp tác, quay phim, livestream, lớn tiếng phản đối. Sau khi được giải thích về luật, nhóm này đã chấp hành. Hiện số xe kể trên đã được cảnh sát giao thông Bình Dương tạm giữ để tiếp tục xử lý. 

43 trong tổng số 63 chiếc Suzuki Raider bị cảnh sát giao thông Bình Dương lập biên bản và tạm giữ vì lý do đỗ xe dưới lòng đường, không có giấy tờ gốc...

Ngã 6 Thủ Dầu Một, Bình Dương là địa điểm giới chơi xe thường xuyên tụ tập đi "bão đêm" thành đoàn, dàn hàng ngang, lạng lách và rú ga trên đường. Đa số đều là xe côn tay như Yamaha Exciter hay Suzuki Raider gắn ống xả có âm thanh lớn.

Nguồn: https://news.zing.vn/di-offline-43-chiec-suzuki-raider-bi-bat-o-binh-duong-post884365.html?fbclid=IwAR26NM85wS51NLVy_JPYgkC1omKiR-Zxmk0PrZmCPiOfbXUqQsOE78f-hUk

 

Suzuki tái sinh 'huyền thoại' Katana

Suzuki Katana tái xuất thị trường sau gần 40 năm với hình hài và khối động cơ mới có dung tích 999 phân khối, công suất 147 mã lực.

 

Chi tiết xe ga giá rẻ Suzuki Access 2018 giá 20 triệu đồng

Thương hiệu Suzuki tại Ấn Độ vừa chính thức ra mắt ra mắt mẫu Suzuki Accces 125 phiên bản 2018. Xe có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với phụ nữ và người dùng có thể hình nhỏ nhắn.

 

Giá xe ôtô hôm nay 23/4: So sánh Ford Ecospor 2018 với Chevrolet Trax và Suzuki Vitara

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 23/4 cho thấy, Ford cho ra mắt dòng xe mới cạnh tranh mạnh sau thời gian giữ ổn định giá.Tin khác