Đi tắm biển, hai người nước ngoài tử vong

13:48 19/11/2018

Trong lúc đi tắm biển, hai người đàn ông mang quốc tịch Hà Lan đã tử vong thương tâm.

di-tam-bien-hai-nguoi-nuoc-ngoai-tu-vong
Đi tắm biển, hai người nước ngoài tử vong. Ảnh minh họa.

Sáng 19/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vẫn đang trong quá trình phối hợp với các đơn vị chức năng, nhằm hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến 2 người đàn ông quốc tịch Hà Lan tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 18/11, một đoàn khách du lịch Hà Lan gồm 21 người từ tỉnh Quảng Nam đến TP. Huế, rồi vào ăn cơm trưa (không lưu trú) tại Resort khách sạn Làng Cò (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc).

Đến khoảng 11h15’, ông Dirk Wapstra và ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart cùng một số người khác trong đoàn xuống tắm biển.

Một lúc sau, một người trong đoàn phát hiện hai ông này bị đuối nước. Sau đó, người này nhanh chóng chạy đi báo lễ tân Resort để điều người xuống cứu.

Tiếp đó, nhân viên Resort đã vớt được ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart, nhưng đã tử vong. Còn ông Dirk Wapstra bị nước cuốn trôi ra xa được người dân đánh cá vớt được thi thể ngay sau đó.

Qua quá trình điều tra, xác minh, làm rõ, Cảnh sát điều tra có cơ sở để xác định, nguyên nhân tử vong của hai người này là do ngạt trong môi trường nước, không có dấu hiệu của tội phạm.

Hiện thi thể của hai nạn nhân này đã được đưa đến bảo quản tại Khoa giải phẫu bệnh (BV Trung ương Huế) chờ giải quyết các thủ tục cần thiết theo quy định.

 

Quảng Nam: 5 thanh thiếu niên rủ nhau tắm biển, hai người đuối nước thương tâm

Ba trong số 5 thanh thiếu niên ở Quảng Nam tắm biển vào thời điểm chiều tối đã bị đuối nước và chỉ có một người được cứu thoát khỏi lưỡi hái “thủy thần”.Tin khác