Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Bắc Kạn

14:56 31/01/2019

Năm nay, có 03 địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Bắc Kạn. Ngoài ra, tỉnh còn tổ chức nhiều chương trình lễ hội chào đón năm mới khác.

Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Bắc Kạn. Bắn pháo hoa 2019
Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Bắc Kạn.

Sẽ có 03 địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Bắc Kạn. Cụ thể, theo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh, vào đêm giao thừa, có 3 địa phương đăng ký bắn pháo hoa mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2019 tại Bắc Kạn gồm:

Tỉnh Bắc Kạn tổ chức 3 điểm bắn pháo hoa tầm cao với thời lượng 15 phút

  • Thành phố Bắc Kạn
  • Huyện Chợ Đồn
  • Huyện Ba Bể.

Ngoài ra, tại các địa điểm vui chơi, văn hóa của tỉnh cũng sẽ diễn ra các chương trình văn nghệ, nhạc nước chào mừng năm mới 2019

Các chương trình văn hóa, văn nghệ dịp tết ở Bắc Kạn

Mỗi độ Tết đến xuân về, ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh lại diễn ra các lễ hội mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Cùng với sự chuẩn bị của các địa phương, thì sự vào cuộc tích cực của các ngành chức năng đã bảo đảm cho các lễ hội diễn ra an toàn, lành mạnh, tạo không khí phấn khởi và góp phần phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp.

Trên địa bàn tỉnh có nhiều lễ hội truyền thống được tổ chức dịp đầu xuân, trong đó có các lễ hội lớn như: Lễ hội lồng tồng Ba Bể (Ba Bể), lễ hội lồng tồng Phủ Thông (Bạch Thông), lễ hội xã Bằng Vân (Ngân Sơn), Hội chợ truyền thống xã Xuân Dương (Na Rì), Hội Mù Là tại xã Cổ Linh (Pác Nặm)... thu hút rất đông nhân dân trong và ngoài tỉnh tham dự.

 

Thực hư thông tin giáo viên, học sinh phải đeo khẩu trang trong lớp học vì ô nhiễm không khí ở Bắc Kạn

Giáo viên, học sinh đều phải đeo khẩu trang trong lớp học, thậm chí nhiều bậc phụ huynh đã cho con nghỉ học do nghi ngại về bầu không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng.

 

Bắc Kạn: Bắt giữ vụ vận chuyển trái phép gần 200 bánh heroin

Ngày 17/10, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết vừa bắt giữ một đối tượng Giàng A Di trú tại xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang vận chuyển gần 200 bánh heroin.Tin khác