Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan

05:30 05/10/2015

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan bắt đầu từ 8h30 sáng ngày 5/10 tại SVĐ Mỹ Đình, Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu. Địa điểm và thời...

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan bắt đầu từ 8h30 sáng ngày 5/10 tại SVĐ Mỹ Đình, Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu.

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức thông báo tới NHM. Được biết, trận đấu ĐT Việt Nam gặp Iraq sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 8/10 và ĐT Việt Nam gặp Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h ngày 13/10. Được biết cả 2 trận đấu trên đều thuộc Vòng loại kép World Cup 2018 và Asian Cup 2019.

Theo đó, địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan sẽ chính thức bắt đầu vào 8h30 sáng ngày 5/10 tại trước cửa sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và đại lý bán vé tại số 59 Hoàng Cầu (Hà Nội).

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức thông báo tới NHM

Được biết, vé xem 2 trận đấu trên bao gồm các mệnh giá  100.000 - 200.000 - 300.000 - 400.000 đồng.

Bên cạnh việc cần nắm rõ địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan để có thể theo dõi trực tiếp 2 trận đấu này ở trên sân mà NHM cũng nên chú ý mua vé tại chính những địa điểm đã được VFF thông báo.

VFF cũng cho biết địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan đã được thông báo và đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, NHM cũng nên mua tại đúng quầy vé do các nhân viên có theo thẻ của BTC để không bị mua phải vé giả hoặc bị "chặt chém" mà sẽ mua được vé chuẩn với giá gốc.

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan được nhiều NHM quan tâm bởi họ muốn có mặt tại sân cổ vũ cho các đội bóng thi đấu trong bảng F

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan đang được NHM quan tâm và theo dõi bởi đây được cho là 2 trận cầu vô cùng căng thẳng, hấp dẫn.

Chiến thắng trước Đài Loan với tỉ số 2-1 không mấy dễ dàng, Việt Nam đã có được vị trí thứ 3 trên bảng F. Đặc biệt, 2 đội dẫn đầu bảng F sẽ có thể tiếp tục thi đấu tại vòng loại thứ 3 để giành được chiếc vé tham dự World Cup 2018 tại Nga đồng thời chắc chắn sẽ được tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2019 tổ chức tại UAE.

Ngoài ra, tại bảng F, đội bóng xếp ở vị trí thứ 3,4 cũng được tiếp tục có mặt tại vòng loại thứ 3 hoặc vòng play-off. Đội giành chiến thắng sẽ có vé tham dự Asian Cup 2019.

Địa điểm và thời gian bán vé trận Việt Nam gặp Iraq và Việt Nam gặp Thái Lan đang được nhiều NHM Việt Nam theo dõi, săn lùng bởi họ muốn có mặt tại sân để cổ vũ cho ĐT Việt Nam đạt được mong ước giành vé tới UAE dự Asian Cup 2019.Tin khác