Điểm chuẩn ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm 2020

Thứ hai, 05/10/2020, 14:47 PM

Điểm chuẩn các trường ĐH phía Nam năm 2020 chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.

 

Điểm chuẩn ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm 2020

Điểm chuẩn ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm 2020

Điểm chuẩn ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm 2020

Chiều 5/10, các trường Đại học phía Nam tiếp tục công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.

Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển với mức điểm dao động từ 15 - 25,40 điểm. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là ngành Thiết kế đồ họa 25,40 điểm, ngành có điểm thấp nhất là Thiết kế đô thị (chương trình tiên tiến). 

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành vào ĐH Kiến trúc TP.HCM: 

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành vào ĐH Kiến trúc TP.HCM

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành vào ĐH Kiến trúc TP.HCM

Nhà trường lưu ý: Thí sinh trúng tuyển ngành Thiết kế đô thị phải kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

Riêng thí sinh trúng tuyển các nguyện vọng học tại Trung tâm đào tạo cơ sở Cần Thơ phải có hộ khẩu tại 13 tỉnh, thành ĐBSCL (bao gồm: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau).

Những thí sinh trúng tuyển các nguyện vọng học tại Trung tâm đào tạo cơ sở Đà Lạt phải có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và 8 tỉnh, thành Nam Trung Bộ (bao gồm: Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận).

Thí sinh có tên trong danh sách đạt điểm chuẩn phải làm thủ tục xác nhận nhập học trong thời gian quy định. Thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) cũng đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Theo đó, điểm trúng tuyển của nhà trường dao động từ 15 - 22,50 điểm. Ngành có điểm cao nhất là ngành Công nghệ thực phẩm 22,50 điểm, kế đến là ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh Doanh, Quản trị Nhà hàng & dịch vụ ăn uống với 22 điểm. 

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM  (HUFI):

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Trên đây là Điểm chuẩn ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM năm 2020

Bài liên quan