Điểm danh các 'hoàng tử', 'công chúa' nhà sao Việt học trường Quốc tế

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 07/08/2019

Các ông bố bà mẹ nổi tiếng của showbiz Việt không ngần ngại chi số tiền lớn để con cái được theo học ở những ngôi trường danh tiếng nhất với mức học phí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

diem-danh-cac-quy-tu-nha-sao-viet-hoc-truong-quoc-te

Bé Subeo

Có bố là Cường Đô La, một doanh nhân thành đạt, còn mẹ là Hồ Ngọc Hà, ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Vbiz, bé Subeo được xem là nhóc tì "ngậm thìa vàng" từ trong trứng nước. Được biết, ngôi trường danh tiếng mà bé Subeo theo học có mức học phí lên đến 219,5 triệu đồng/ năm.

Để được học ở đây, các bậc phụ huynh buộc phải bỏ ra số tiền 22 triệu đồng ban đầu. Học phí mỗi năm của bé Subeo gần bằng cả gia tài của nhiều người nhưng đối với bố Cường mẹ Hà thì số tiền đó chẳng đáng kể.

diem-danh-cac-quy-tu-nha-sao-viet-hoc-truong-quoc-te

Năm lớp 2, số tiền mà bố mẹ bé Subeo phải bỏ ra là gần 300 triệu đồng/ năm. Mức học phí "khủng" này chỉ áp dụng cho khối lớp 2 của trường.

Bé Devon

Bé Devon là trái ngọt tình yêu của Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn. Dù đã chia tay nhưng cũng như Hà Hồ - Cường Đô la, Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cô công chúa bé nhỏ của mình. Bé Devon học cùng ngôi trường danh tiếng với bé Subeo nhà Hà Hồ. 

diem-danh-cac-quy-tu-nha-sao-viet-hoc-truong-quoc-te

Bé Bo

Con trai nữ ca sĩ Lệ Quyên tên thật là Kỳ Anh. Với điều kiện kinh tế của vợ chồng Lệ Quyên thì việc cho con theo học trường quốc tế hàng đầu là chuyện "dễ như trở bàn tay". Cũng như các nhóc tì nhà sao Việt khác, bé Bo cũng được bố mẹ cho theo học ở trường quốc tế của Anh quốc.

diem-danh-cac-quy-tu-nha-sao-viet-hoc-truong-quoc-te

Ku Híp

Con trai diễn viên Hải Anh - hoàng tử khóc nhè của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế được biết đến là một trong những nhóc tì "ngậm thìa vàng" từ khi mới lọt lòng. Ku Híp học ở ngôi trường cùng hệ thống với trường của bé Subeo nhà Hà Hồ chỉ khác cơ sở Hà Nội.

diem-danh-cac-quy-tu-nha-sao-viet-hoc-truong-quoc-te

Hồng Nhung

Sau khi công khai ly hôn với chồng Tây vào tháng 6/2018, nữ diva đã chịu trách nhiệm nuôi dưỡng hai bé Tôm và Tép. Bố của hai bé là Kevin Gilmore trợ cấp số tiền khoảng 105 triệu đồng/tháng cho các con. Đây là một con số không hề nhỏ, thông tin này khi được rò rỉ ra bên ngoài đã khiến dư luận choáng váng. 

diem-danh-cac-quy-tu-nha-sao-viet-hoc-truong-quoc-te

Tuy nhiên trong một vài phỏng vấn cách đây chưa lâu, khi được hỏi về vấn đề này, Hồng Nhung cho biết: "Tôi không muốn nói đến tiền ở đây, vì câu chuyện đang nói là chuyện tình cảm nên tôi không muốn nhắc tới tiền.

Tuy nhiên nếu bạn lên mạng xem hai cháu học trường quốc tế nào bạn sẽ hiểu tiền học phí ở trường đó mỗi cháu là bao nhiêu. Đấy là chưa kể các cháu còn tham gia học ngoại khoá. Vì vậy số tiền bố cháu gửi chỉ đủ đóng học phí cho các cháu".

Misa và Misu

diem-danh-cac-hoang-tu-cong-chua-nha-sao-viet-hoc-truong-quoc-te

Ca sĩ Mỹ Lệ cho hai con Misa và Misu theo học ở trường mẫu giáo quốc tế Đức. Được biết, học phí của ngôi trường này rất cao. Chỉ tính riêng bậc tiểu học, học phí là hơn 280 triệu đồng/ năm. Tại đây, bé Misa và Misu được học tới 6 thứ tiếng.

 

Vẫn biết Hoài Linh không thích sơn hào hải vị, nhưng nhìn bữa cơm toàn mắm của danh hài ai nấy vẫn xót xa

Nhiều sao Việt tỏ vẻ thích thú trước bữa ăn giản dị của Hoài Linh. Tuy nhiên, khán giả cũng lo lắng cho sức khỏe của danh hài vì sở thích ăn uống quá đạm bạc.

 

Ca sĩ Duy Mạnh: 'Tôi cho rằng Zing Music Award là giải thưởng vô giá trị'

Ca sĩ Duy Mạnh đã lên tiếng sau những ồn ào với website nghe và tải nhạc trực tuyến Zing MP3.

Tin khác