Diễn biến mới nhất vụ Á hậu với scandal chấn động làng giải trí Việt

18:03 06/09/2018

Mọi sự quan tâm của công chúng Việt đang đổ dồn vào scandal của Á hậu T.D – người đang dính vào vụ bán dâm nghìn đô xôn xao mạng xã hội.

a-hau-thu-dung-nghi-bi-bat-giu-vi-ban-dam-hang-chuc-nghin-do-cu-dan-mang-va-nguoi-trong-cuoc-noi-gi

Theo thông tin được lan truyền, khoảng 6h30 ngày 30/8 trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5 (TP. HCM).

Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng nói 2 “chân dài” bán dâm tại khách sạn ở Quận 1 là Á hậu T.D và diễn viên MC C.V. Qua đấu tranh, T.D và C.V khai nhận đi khách với giá tiền từ 7.000 - 25.000 USD/lượt/giờ (tương ứng hơn 160 triệu đồng đến gần 600 triệu đồng).

Sau khi sự việc được đăng tải, nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đã khẳng định Á hậu trong vụ bán dâm nghìn đô chính là Á hậu T.D. Sau đó, đại diện truyền thông của T.D chia sẻ dòng trạng thái “không liên quan” trên mạng xã hội.

“Đến bao giờ người ta mới hiểu người làm truyền thông như tôi cũng chỉ là osin dịch vụ, có khi còn làm gián tiếp qua người quản lý cho nghệ sĩ nào đó. Cuộc sống của ai, người đó đủ trưởng thành để quyết định. Quyền hành ở đâu mà tôi can thiệp hay được biết về cuộc sống”, người phụ trách truyền thông của Thư Dung viết.

Cũng trong ngày hôm nay, công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám, ban tổ chức Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, công bố thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Nguyễn Thị Dung.

Lý do tước danh hiệu mà đơn vị tổ chức đưa ra là Nguyễn Thị Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Ngoài ra, văn bản cũng nêu rõ đơn vị tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này. "BTC cuộc thi nhận thấy hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu á quân 1 - Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi", trích nội dung văn bản thu hồi danh hiệu. Tin khác