'Diễn biến mới nhất vụ 'hot girl gội đầu' đánh tráo nhân thân, thành trưởng phòng ở tỉnh ủy Đắk Lắk

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:19 04/10/2019

Được biết, 'hot girl gội đầu' bị tố cáo đánh trá nhân thân đã viết đơn xin nghỉ việc tại Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xôn xao thông tin một trưởng phòng ở tỉnh ủy Đắk Lắk đã đánh tráo nhân thân để từ một nhân viên gội đầu trở thành trưởng phòng trong cơ quan Nhà nước. Cụ thể, người này được cho rằng có tên Trần Thị Ngọc Ái Sa, có tên, họ, ngày sinh, số CMND, tên cha mẹ trùng khớp với một cán bộ ở 1 bệnh viện tỉnh Lâm Đồng.

Sau đó, trên báo Tiền Phong đã đăng tin xác nhận: bà Trần Ngọc Ái Sa (SN 1973, chức vụ hiện nay là Trưởng phòng Hành chính – Quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ Đắk Lắk) sử dụng bằng cấp 3 của chị gái suốt thời gian công tác các đơn vị trực thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ.

Nguồn tin của báo Tiền Phong cho biết, có sự việc này do bà Sa không trung thực trong kê khai lý lịch dẫn tới việc bổ nhiệm chức vụ như hiện tại. Tên thực của trưởng phòng này là Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Tên và hồ sơ của bà Thảo ở văn phòng tỉnh ủy Đắk Lắk được bà lấy của chính chị gái ruột mình. 

dien-bien-moi-nhat-vu-hot-girl-goi-dau-danh-trao-nhan-than-thanh-truong-phong-o-tinh-uy-dak-lak
'Diễn biến mới nhất vụ 'hot girl gội đầu' đánh tráo nhân thân, thành trưởng phòng ở tỉnh ủy Đắk Lắk

Diễn biến mới nhất sau khi vụ việc bị bại lộ cho hay, bà Thảo đã có tờ trình gửi Văn phòng Tỉnh ủy, Ban tổ chức tỉnh ủy Đắk Lắk. Trong đơn, bà Thảo vẫn ký tên là Trần Thị Ngọc Ái Sa. Bà cho biết: "Thời điểm xảy ra sự việc, tôi còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn và nông nổi. Chỉ vì muốn có việc làm để mưu sinh trong lúc gia đình khó khăn nên tôi đã mượn hồ sơ của chị gái để xin việc làm chứ hoàn toàn không có mục đích nào khác".

Bà Thảo trình bày trong đơn: "Tôi nhận thấy bản thân đã vi phạm và xin thôi việc tại văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk."

Tin khác