Diễn viên Anh Tú là ai?

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:07 15/05/2019

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao dư luận về việc nghi vấn diễn viên Anh Tú bị lộ clip nhạy cảm. Vậy, diễn viên Anh Tú là ai?.

Diễn viên Anh Tú là ai?
Diễn viên Anh Tú là ai?

Một vài thông tin về diễn viên Anh Tú

Theo đó, diễn viên Anh Tú tên thật là Bùi Anh Tú, sinh vào ngày 3/10/1993. Anh Tú được các khán giả biết đến và yêu mến khi anh là một ca sĩ, một diễn viên trẻ của Việt Nam. Bên cạnh ca hát anh cũng còn có năng khiếu diễn xuất bởi vì thế anh khá là thánh công trong các vai diễn của mình.

Cùng với một gương mặt sáng cùng với một vóc dáng chuẩn được mọi người đã nhận xét giống nam diễn viên điển trai Cổ Cựu Cơ trong bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt anh cũng đã làm đốn tim biết bao cô gái và cùng với một chất giọng khá bẩm sinh vốn cũng đã hay của mình anh càng được các khán giả biết tới mình và quan tâm mình nhiều hơn.

Tuy nhiên song song cả hai nghề diễn viên và ca sĩ tuy nhiên mục tiêu hướng đến của Anh Tú cũng vẫn là nghề diễn viên bởi vì anh thích diễn viên ngay từ lúc còn bé mà còn ca hát chỉ hát cho vui thôi.

Các bộ phim anh đã từng tham gia như: Hà Nội em yêu anh, Mùa yêu đầu tiên, Để hội tính... Cùng với đó Anh Tú cũng thế hiện một bài cũng được nhiều khán giả biết đến như Bị yêu em rồi, Anh đến trái đất để yêu em, Lặng lẽ...

 

Quyền Linh: 'Nam Thư làm MC một ngày sao bằng Cát Tường dẫn 6 năm'

Giữa làn sóng tranh cãi về việc Nam Thư thay thế Cát Tường ở vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh cho rằng sự thay đổi là tất yếu.

 

Ái Phương hóa thân công chúa Jasmine trong siêu phẩm live-action 'Aladdin'

Nữ ca sĩ đã được lựa chọn lồng tiếng cho nhân vật xinh đẹp của bộ phim được mong đợi trong mùa hè năm nay.

 

Sao nữ Trung Quốc 'mặt dày' tạo dáng trên thảm đỏ Cannes dù bị ban tổ chức 'đuổi khéo'

Do tạo dáng quá lâu, sao nữ Trung Quốc này bị ban tổ chức nhắc nhở, yêu cầu rời khỏi khu vực thảm đỏ.

 

Tin khác