Diễn viên 'Diên Hi Công Lược' lên tiếng vì bê bối bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:43 16/05/2019

Thi Dư Phi đã giải thích về sự cố bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes nhưng vẫn "mặt dày" nán lại để chụp ảnh.

Diễn viên
Diễn viên "Diên Hi Công Lược" tạo dáng trên thảm đỏ Cannes.
Diễn viên

Mới đây, Thi Dư Phi đã lên tiếng về sự cố bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes nhưng vẫn "mặt dày" nán lại để chụp ảnh. Cô giải thích rằng do khu vực thảm đỏ quá ồn nên không thể nghe được ban tổ chức nói gì. Thậm chí đến tận bây giờ, nữ diễn viên cũng không thể biết được cô có thực sự bị đuổi ra khỏi thảm đỏ hay không.

Thi Dư Phi viết trên trang cá nhân: "Mỗi diễn viên khi có cơ hội đi trên thảm đỏ Cannes đều cảm thấy xúc động và bồn chồn lo lắng, tôi cũng không phải ngoại lệ. Ngày hôm qua, khu vực thảm đỏ rất ồn khi các nhiếp ảnh gia liên tục hô hào chụp ảnh. Khi đó, nhân viên có nói chuyện với tôi nhưng tôi không thể nghe rõ họ đang nói điều gì, và cho tới tận bây giờ tôi cũng không rõ mình có phải bị đuổi khỏi thảm đỏ hay không".

Trước đó, nữ diễn "Diên Hi công lược", Thi Dư Phi gây bất ngờ khi có mặt trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes dù không có trong danh sách khách mời. Các trang mạng quốc tế gọi cô là “ngôi sao tới từ Trung Quốc”. Trong khi đó, nữ nghệ sĩ này là cái tên mờ nhạt tại showbiz.

Thi Dư Phi bị BTC yêu cầu ra khỏi thảm đỏ.
Thi Dư Phi bị BTC yêu cầu ra khỏi thảm đỏ.

Trong bộ váy thướt tha, nữ diễn viên Thi Dư Phi mải mê sải bước tạo dáng trước ống kính phóng viên nước ngoài. Do tạo dáng quá lâu, cô bị ban tổ chức nhắc nhở, yêu cầu rời khỏi khu vực thảm đỏ. Tuy nhiên, Thi Dư Phi lại làm ngơ, giả điếc, tiếp tục nán lại để chụp hình.

Thi Dư Phi tên cũ là Thi Diễm Phi. Năm 2005, cô đóng chính trong phim truyền hình "Tuyết Vực Mê Thành", hợp tác với nam chính Triệu Văn Trác. Đến năm 2008, Thi Dư Phi trở thành nữ chính của dự án phim điện ảnh "Đế Quốc Nhân Ngư". Trong khi đó, Hồ Quân và Dương Mịch chỉ được đóng vai phụ. 

Thi Dư Phi là nữ diễn viên có tham vọng lớn. Cô từng trả lời phỏng vấn rằng mình không hợp với phim ảnh trong nước mà con đường của cô hướng tới nước ngoài, vươn xa hơn. Thậm chí, người đẹp họ Thi còn tự nhận bản thân có điểm xuất phát giống với Chương Tử Di, Củng Lợi, còn mạnh miệng nói rằng so với hai vị tiền bối là Chương Tử Di và Củng Lợi mình còn có thể tiến xa hơn.

Sau sự thất bại của "Đế quốc nhân ngư", Thi Dư Phi dần dần chìm nghỉm trong dàn sao showbiz. Mới đây, khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Diên Hi Công Lược", Thi Dư Phi cũng chẳng được khán giả nhắc tới bởi cô chỉ vào vai a hoàn của Cao Quý Phi.

 

Seungri vẫn bình thản đi tập gym ngay sau khi được thả

Có vẻ như tâm trạng của Seungri không có gì áy náy sau việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng của mình. Anh thoải mái đến phòng tập và còn cười chào ra về.

 

Đây chính là lý do khiến Phạm Băng Băng và Lý Thần chưa thể kết hôn

Một blogger thạo tin giải trí đã tiết lộ thông tin bất ngờ liên quan đến đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

 

Sao nữ Trung Quốc 'mặt dày' tạo dáng trên thảm đỏ Cannes dù bị ban tổ chức 'đuổi khéo'

Do tạo dáng quá lâu, sao nữ Trung Quốc này bị ban tổ chức nhắc nhở, yêu cầu rời khỏi khu vực thảm đỏ.

Tin khác