Diễn viên Hoàng Anh là ai và vợ diễn viên Hoàng Anh

Theo 21:53 22/02/2017

Diễn viên Hoàng Anh là ai và vợ diễn viên Hoàng Anh, chắc hẳn khán giả truyền hình không thể quên được hình ảnh Hoàng Anh với ngoại hình sáng và diễn xuất tốt qua các bộ phim truyền hình KTX, Hoa nắng, Đam mê...Mới đây, Hoàng Anh chia sẻ sẽ lên xe hoa cùng vợ sắp cưới vào 25/2 tới.

Diễn viên Hoàng Anh là ai và vợ diễn viên Hoàng Anh

Xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Long An, ba mất sớm vì vậy ngay khi tốt nghiệp cấp ba Hoàng Anh đã phải đi làm bảo vệ. Nhưng điều đó đã khiến anh quyết tâm hơn để đổi đời bằng cách thi vào trường điện ảnh. Chàng diễn viên sinh năm 1986 đến với con đường nghệ thuật khá suôn sẻ nhưng anh chưa để lại dấu ấn nhiều cho khán giả cũng như cái tên được truyền thông nhắc đến nhiều.

Dien vien Hoang Anh la ai va vo dien vien Hoang Anh

Diễn viên Hoàng Anh là người sở hữu ngoại hình sáng và diễn xuất tốt

Có thể nói rằng, nghề diễn viên chính là ước mơ cũng như điều mà anh hài lòng vì đây là nghề mà anh có thể giúp đỡ gia đình.

Đến với nghệ thuật nhưng không khỏi mặc cảm vì nhà nghèo

Hoàng Anh chia sẻ gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật và bản thân anh ngay từ nhỏ đã rất nhút nhát. Cuộc sống khó khăn khi bố chở xe ôm và mẹ bán cơm rượu nhưng bất ngờ khi người bố qua đời ở tuổi chưa tròn 18.

Chàng diễn viên điển trai do gia đình không có khả năng lo cho anh đi học vì thế mà anh vào đời đi làm bảo vệ khi học hết lớp 12 với mức lương 1,3 triệu đồng.

Năm 2004, Hoàng Anh quyết định đổi đời bằng việc đăng ký thi đại học. May mắn đến với anh khi anh nhận được thông báo đỗ trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh.

Những công việc làm thêm và sự hỗ trợ đi lại từ bạn bè mà anh tiếp tục duy trì việc học ở trường.

Đến khi anh được lựa chọn vào vai diễn thứ chính cho bộ phim KTX của đạo diễn Châu Huế, con đường diễn xuất của anh bắt đầu mở ra một trang mới và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Với bản tính nhút nhát và sống chân thật của mình anh hài lòng với hiện tại dù tên tuổi không được lên đỉnh điểm nhưng điều này giúp anh có được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Những chia sẻ về chuyện tình cảm

Là một người đào hoa, Hoàng Anh không ngần ngại khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, anh cho rằng tình yêu không thể chọn lựa mà do duyên số. Việc tạo sự tin tưởng và yêu thương nhau mới thật sự quan trọng không cần kiểm soát 24/24.

Dien vien Hoang Anh la ai va vo dien vien Hoang Anh 2

Diễn viên Hoàng Anh sẽ lấy vợ vào 25/2 tới

Mới đây, anh chia sẻ vợ sắp cưới của anh là Việt Kiều, tên Quỳnh Như và dự tính đám cưới vào 25/2 tại quê nhà Long An. Đến với nhau qua sự mai mối của mẹ vợ, Hoàng Anh và Quỳnh Như đến với nhau bằng tình yêu thật sự. Anh dành những lời tốt đẹp nhất cho vợ sắp cưới của mình. Tuy không xinh đẹp nhưng có tấm lòng xinh đẹp lại hiền lành, tâm lý nên anh chọn cô để gắn bó cả đời.

Dien vien Hoang Anh la ai va vo dien vien Hoang Anh 3

Vợ diễn viên Hoàng Anh bị khán giả dành những lời chê bai trước ngày cưới

Trước những bình luận chê bai cô già, mập, xấu không xứng với Hoàng Anh của khán giả nhưng anh đã lên tiếng và bức xúc thay vì tự ti. Anh chia sẻ: "Khi tôi đồng ý lấy em, tôi biết rằng sau lưng tôi sẽ có không ít những lời nói ra nói vào, chê bai miệt thị. Sẽ là không sao, vì tình yêu của chúng tôi đã đủ lớn để vượt qua tất cả và luôn hướng về phía trước. Tôi sẽ sống cho mọi người trên phim ảnh, sân khấu, còn ngoài đời tôi đang sống cho tôi và cho gia đình tôi". 

Dien vien Hoang Anh la ai va vo dien vien Hoang Anh 5

Vợ diễn viên Hoàng Anh bị chê vừa già, xấu lại không xứng với Hoàng Anh

Thậm chí, nhiều người cho rằng anh đến với Quỳnh Như để tạo scandal làm nên tên tuổi và vì anh chạy theo vật chất mà chấp nhận lấy người phụ nữ hơn tuổi mình.

Những dòng tâm sự của anh được chia sẻ trên Facebok trước những lời bình luận của khán giả sau khi khoe ảnh cưới: "Hạnh phúc dễ đánh rơi lắm cả nhà ạ. Ni mong là ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình và ra sức giữ gìn tình yêu, niềm hạnh phúc mà mình đang có. Đừng đem so sánh đời mình với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt mỗi người nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?".

Dien vien Hoang Anh la ai va vo dien vien Hoang Anh 4

Diễn viên Hoàng Anh cùng vợ sắp cưới không tỏ ra giận dữ trước những lời chê bai đến từ khán giả

Đồng thời vợ sắp cưới Quỳnh Như của Hoàng Anh cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình và đồng thuận với quan điểm của chồng: “Mình xin cám ơn mọi người đã quan tâm mình trong thời gian này. Đừng nên nhận xét và soi người ta qua nhân dạng bên ngoài. Sắc đẹp rồi cũng sẽ tan theo thời gian, chỉ có tình yêu đích thực mới là vĩnh cửu. Và rồi, thời gian sẽ chứng minh được điều đó…” Điều này được khán giả vô cùng ủng hộ cho tình yêu của hai người.

Hôn nhân của diễn viên KTX được anh chia sẻ sẽ không định cư sang Mỹ mà chọn cách đi về giữa hai nước để duy trì công việc diễn viên. Điều này cũng được vợ sắp cưới của anh ủng hộ.

Bên cạnh những lời bình luận không hay đến từ khán giả anh cho rằng nhan sắc không quan trọng, tình yêu đủ lớn mới làm nên hạnh phúc: "Không cần vợ đẹp, không cần vợ giàu, không cần vợ sang, Việt kiều không quan tâm, chỉ cần mẹ chịu, mẹ đồng ý. Nhưng điều quan trọng là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần hiểu nhau. Và khi tình yêu đã đủ lớn rồi thì đến lúc đó nhan sắc không quan trọng". Tin khác