Diễn viên Hoàng Yến – người thủ vai cô Xuyến trong Về nhà đi con mới đây đã có những hé lộ gây sốc về người chồng thứ 4 tên Cao Thắng.

>>>

>>>

Diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ thời còn mặn nồng

Diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ thời còn mặn nồng

Ngày 24/6, dư luận được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đến gãy xương mũi vào 22/6. Ngay sau đó, Cao Thắng – chồng cũ của nữ diễn viên cũng đã gây phẫn nộ khi đăng tải dòng trạng thái đầy thách thức trên trang cá nhân: “Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều”.

Bài đăng của Cao Thắng

Bài đăng của Cao Thắng

Dưới bài đăng của Cao Thắng, bạn bè đã vào khuyên nhủ chồng cũ Hoàng Yến nên bình tĩnh và nghĩ về con để không phạm phải sai lầm đáng tiếc. Một số người khác lại tỏ ra bất bình vì hành động bạo hành vợ của Cao Thắng.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn, diễn viên Hoàng Yến cho hay khi sống cùng nhau, chồng cũ thường hành xử giang hồ, ghen tuông vô lý và thường xuyên chửi bới vợ. Không những vậy, anh còn liên tục hành hung vợ và lấy hết tiền đi chơi cờ bạc, để lại một khoản nợ khổng lồ.

Empty
Cao Thắng đánh diễn viên Hoàng Yến gãy mũi

Cao Thắng đánh diễn viên Hoàng Yến gãy mũi

Dù cả hai đã ra tòa ly hôn nhưng Cao Thắng vẫn thường xuyên can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ cũ. Nữ diễn viên cho hay chồng thứ 4 còn từng đe dọa rằng sẽ rạch mặt, tạt axit nếu cô có người mới.

Hiện, sự việc vẫn gây xôn xao dư luận.