Giải trí
06/08/2015 11:06Diễn viên Lan Phương bị cướp kéo lê trên đường là ai ?
Diễn viên Lan Phương bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét đang gây thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Cô vốn là một nữ diễn viên khá nổi tiếng trong làng nghệ thuật.
Diễn viên Lan Phương bị cướp kéo lê trên đường là ai ?
Diễn viên Lan Phương, tên thật Nguyễn Lan Phương (sinh ngày 5 tháng 3 năm 1983) là một nữ diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch, nghệ sĩ múa và người dẫn chương trình.
Nữ diễn viên quê gốc Thanh Trì, sinh ra tại Hà Nội. Lúc 10 tuổi, cô theo gia đình vào Vũng Tàu. Đến năm 18 tuổi, Lan Phương lên TP Hồ Chí Minh để đi học, mang theo vốn liếng gần mười năm đi múa ở Nhà Thiếu nhi Vũng Tàu. Cô tốt nghiệp Khoa kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương và Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà sau khi hoàn tất quá trình học tập, cô đã từng tham gia trợ giảng bộ môn múa. Hiện nay, Lan Phương hoạt động nghệ thuật trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau, tại Việt Nam và nước ngoài.
Diễn viên Lan Phương bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét
Tối 5/8 vừa qua trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lan Phương đăng hình ảnh chân cô trầy xước, rớm máu khi bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét. Diễn viên Lan Phương chia sẻ, sau khi quay xong và trở ra bãi xe ở khu vực quận 2 thì cô bất ngờ bị hai tên cướp mặc chiếc áo xanh công nhân lao tới giật chiếc túi xách.
Do khi bị cướp cô đang đeo túi nên đã bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét khiến chân bị trầy xước nặng. Khi không thể giữ được đồ, nữ diễn viên đành chủ động buông tay để tránh nguy hiểm. Sau khi sự việc xảy ra diễn viên Lan Phương đã trình báo sự việc với công an và số tài sản bị cướp bao gồm chiếc iPad và một số đồ trang điểm khác.
Đôi chân của diễn viên Lan Phương bị trầy xước khi bị cướp kéo lê trên đường gần 2 mét
Chia sẻ trên trang cá nhân, Lan Phương vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra:
"Mình đã 2 lần bị giật túi xách nhưng may mắn chưa bị mất, chỉ bị hốt hoảng thôi. Nhưng hôm nay thì mất thật. Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe và kéo mình lê trên đất trước khi mình kịp buông tay ra. Hic, nguyên chân trái từ trên xuống dưới bị đá răm và nước bẩn làm trầy hết. Lúc bị ngã xuống mình chỉ kịp hét to và hét thêm một tiếng vô vọng nữa khi chúng nó biến mất.
Lúc bị ngã xuống đất mình bĩnh tĩnh lạ lùng, chẳng cảm thay gì, chỉ thấy sợ vì không biết chân tay có bị gì không và tiếc vì một số thứ kỷ niệm đã mất. (Lúc trước 2 lần bị giật không mất thì hốt hoảng. Buồn cười thật). Trợ lý còn run hơn cả mình.
Nhưng khi mọi người lấy nước rửa vết thương cho mình thì mình bắt đầu biết hoảng và khóc. Mình không muốn vậy nhưng từ bé cơ thể mình đã rất nhạy cảm và khả năng chịu đau, sợ hãi rất tệ. Mỗi lần đau và sợ mình toàn nghĩ tới nhưng người phải chịu đau đớn gấp trăm lần mình thì phải chịu đựng ra sao.
Rửa xong, hết khóc mình lại bình tĩnh, chẳng cảm thấy gì cả. Điều này thì mình rất ngạc nhiên về sự bình tĩnh nhẹ nhàng lạ lùng của mình. Có thể vì mình không có kết nối với đồ đạc vật chất nào chăng. Điều buồn nhất chỉ là người mình ước ở bên cạnh để mình nhõng nhẽo lại không có...
Chúc các bạn không ai gặp phải chuyện giống mình và phải chịu đau đớn!!!".
Status của Lan Phương nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng. Đây không phải là lần đầu nghệ sĩ Việt bị giật túi xách ở chỗ đông người.
BTV
