'Trà cave' Kiều Thanh: 'Ông xã chưa làm thủ tục ly dị với vợ cả và đang sống với tôi'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 30/07/2019

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kiều Thanh - nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống riêng.

Gia đình của Kiều Thanh
Gia đình của Kiều Thanh

Kiều Thanh không phải cái tên xa lạ trong khán giả Việt. Vai diễn đáng nhớ nhất của cô là nhân vật "Trà cave" trong phim "Phía trước là bầu trời". Nhiều năm qua không xuất hiện trên màn ảnh, nữ diễn viên cho biết cô ở nhà chăm chồng con, nấu cơm đi chợ. Kiều Thành tự tin khẳng định mình là hậu phương vững chắc cho chồng đi kiếm tiền. 

Hiện tại, Kiều Thanh đã có một cậu con trai nhưng chưa tổ chức đám cưới. Cô cho hay có lý do riêng bởi mình là người vợ hai trong cuộc hôn nhân này. 

"Ông xã chưa làm thủ tục ly dị với vợ cả và đang sống với tôi. Ba người nhà tôi đi chơi với nhau bình thường. Con cái yêu thương, vui vẻ và thường xuyên quây quần", Kiều Thanh trải lòng. 

Kiều Thanh tái xuất màn ảnh trong phim mới
Kiều Thanh tái xuất màn ảnh trong phim mới "Hoa hồng trên ngực trái" chiếu trên VTV. 

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" kể dù gặp hoàn cảnh như vậy nhưng gia đình cô rất vui vẻ. Quan hệ của cô và vợ cả của chồng hết sức thân thiết. Kiều Thanh tâm sự: "Đó là mối quan hệ mà hai chị em có gì mới đều tặng nhau. Những chuyến du lịch của gia đình đều có chị cả và hai con trước của anh đi cùng. Tôi không tủi thân mỗi khi đi chung như vậy vì chính tôi là người chủ động rủ chị ấy đi cùng mà. Vợ cả rất yêu quý, thần tượng tôi". 

Kiều Thanh kể cô và ông xã là anh em chơi với nhau suốt 6 năm nên biết gia đình anh không còn hạnh phúc. Cô đến với anh khi anh đang gặp biết cố lớn trong cuộc đời và vợ đã hoàn toàn buông tay. Nữ diễn viên tự nhận bản thân "lành" nên chưa từng có cuộc đánh ghen nào xảy ra. Và dù biết rằng bản thân có thể bị tai tiếng, có thể bị thiệt thòi nhưng cô vẫn ở lại.

Kiều Thanh và con trai
Kiều Thanh và con trai

Kiều Thanh khẳng định: "Tôi không chấp nhận chung chồng, tôi chỉ chấp nhận chị cả trên danh nghĩa mà thôi". Chồng và vợ đầu vẫn chưa ly dị nên vợ cả vẫn là dâu con nhưng mỗi người ở một nơi còn ông xã hiện ở hẳn với nữ diễn viên. 

Cô tự tin: "Tôi là người thứ ba nhưng các bạn hãy sống như tôi đi, hãy là người thứ ba được vợ cả yêu quý. Tôi muốn là người thứ ba tiên phong để mọi người phá bỏ suy nghĩ cho rằng người thứ ba là xấu. Người thứ ba như tôi chỉ mang đến những điều tốt đẹp cho người đàn ông của mình mà thôi. Cả gia đình chồng cám ơn tôi, vợ anh ấy cám ơn tôi, các con anh ấy yêu quý tôi. Tôi có thể tự tin để nói rằng mọi người hãy nhìn tôi mà học làm người thứ ba". 

 

Sao Việt hôm nay: Hà Hồ hạnh phúc bên Kim Lý khi chồng cũ lấy vợ mới, Việt Anh lần đầu xuất hiện sau dao kéo

Xuất hiện sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ ngoài của nam diễn viên Việt Anh khiến nhiều người bất ngờ.

 

Sao Việt hôm nay: Thủy Tiên khoe có xe siêu sang, tài khoản hàng tỷ đồng, H'Hen Niê vấp ý kiến trái chiều khi thường để tóc dài

Ở tuổi ngoài 30, Thủy Tiên có cuộc sống gia đình viên mãn cùng cuộc sống đủ đầy.

 

Sao Việt hôm nay: Mâu Thủy lên tiếng việc mỉa mai Trương Thế Vinh, Phương Thanh thèm khoe con suốt 11 năm

Phương Thanh cho biết trước khi công khai con gái, gặp ai cô cũng giơ điện thoại mời họ xem những hình ảnh đáng yêu của bé Gà.

 

Tin khác