Diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ mang bụng bầu đi lừa tiền Trường Giang trong Ơn giời cậu đây rồi

Theo Hải Trình, video: VTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:15 01/10/2018

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, trưởng phòng nổi tiếng hoạt ngôn Trường Giang cũng phái đầu hàng chịu mất tiền cho "bà bầu" Lê Phương.

Tập 2 "Ơn giời, cậu đây rồi" lên sóng truyền hình tối 30/9 với sự tham gia của Hoàng Anh, Lê Phương và Sam. Tạo được sự yêu thích nhất là màn "khẩu chiến" của diễn viên Lê Phương với trưởng phòng Trường Giang nổi tiếng về độ "tinh quái".

Với kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu lẫn màn ảnh, diễn viên trong phim "Gạo nếp, gạo tẻ" Lê Phương đã bản lĩnh vượt qua thử thách liên tục từ Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Ban đầu, bối cảnh của câu chuyện chỉ là cặp vợ chồng nghèo tặng nhau qua mướp để kỷ niệm cho 2 năm ngày cưới, thế nhưng thử thách trở nên quá bất ngờ khi có sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa với vai trò là chồng cũ, thế nhưng Lê Phương nhanh chóng vượt qua thử thách một cách dễ dàng.

Sóng gió thực sự đến khi Lâm Vỹ Dạ vào phòng và lật tẩy câu chuyện cho chồng đi kiếm cô vợ khác chỉ để "đẻ thuê" cho gia đình Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang và yêu cầu Lê Phương phải nhận tiền và không được quyền nuôi con.

Lúc này, câu chuyện hài trở thành bi kịch của người "vợ hờ", cho đến khi Mạc Văn Khoa vào phòng, khẳng định diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" là vợ mình và anh chính là tác giả của em bé trong bụng Lê Phương.

Nghe Trường Giang than thở sống với nhau hai năm không biết gì cô, Lê Phương chỉ cười: "Ngu ráng chịu". Lúc này từ một người bị hại, yếu đuối mong dành được quyền nuôi con, Lê Phương bất ngờ thành kẻ phản diện, thừa nhận mình đã lừa cả tình lẫn tiền từ bộ ba Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Trước diễn xuất quá "đạt", chỉ có tiếng chuông của nghệ sĩ Hoài Linh mới giải quyết được thế bí, khi trưởng phòng Trường Giang và các diễn viên khác giờ đây cũng hết cách với Lê Phương.

 

Ơn giời, 35 gương mặt xuất sắc nhất The Face 2018 cuối cùng cũng chịu lộ diện

Sức nóng của The Face Vietnam 2018 không chỉ đến từ tên tuổi của dàn huấn luyện viên kỳ cựu mà còn bởi sự xuất hiện của hàng loạt thí sinh ấn tượng. Mới đây nhất, danh sách các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển để đến với vòng tiếp theo của chương trình The Face Vietnam 2018 vừa được nhà sản xuất chính thức công bố.Tin khác